(Jbo vnd) Mười sáu đội đã được chỉ định các trận đấu đầu tiên của họ trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu IEM Katowice 2021

euro 2020 2021 live streaming

Giai đoạn Play-In của IEM Katowice 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 2, với tám trận đấu đầu tiên của khuôn khổ loại trực tiếp kép diễn ra trong ba khoảng thời gian khác nhau. Những cuộc đối đầu ở sự kiện này sẽ là những trận đấu hay nhất, với ba trận đấu sẽ diễn ra vào buổi trưa, ba trận tiếp theo sẽ diễn ra lúc 19:30 và hai trận đấu còn lại diễn ra vào lúc 21h.

Những trận đấu mở màn của IEM Katowice 2021 được dự đoán sẽ cạnh tranh khốc liệt với những cuộc đối đầu cân tài cân sức. Khán giả sẽ được chứng kiến những ngôi sao hàng đầu trên thế giới trong các màn tranh tài nghẹt thở.

Tất cả các trận đấu sau đó sẽ là trận tranh ngôi nhất bảng cho đến khi còn lại tám đội. Vòng bảng sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng hai. Tám đội nói trên sau đó sẽ tiến vào giai đoạn chính của giải đấu bắt đầu vào ngày hôm sau.

Hai đội tuyển BIG và Movistar Riders sẽ tranh tài với nhau trong trận đấu mở màn lúc 18:00 ở loạt trận Bo3. Tuyển thủ Owen “⁠smooya⁠” Butterfield sẽ có màn tái ngộ với những người đồng đội cũ của anh ấy ở bên kia chiến tuyến. Cùng thời gian đó, Spirit sẽ đối đầu với Cloud9. Trong khi đó, Gambit sẽ có cuộc chạm trán với TeamOne.

Lượt trận thứ hai sẽ chứng kiến Renegades đối đầu với mousesports trong một trận đấu gay cấn của ngày 18. Với những tin đồn liên quan đến việc mousesports đang nhắm đến Christopher “⁠dexter⁠” Nong để thay thế Finn “⁠karrigan⁠” Andersen thì cuộc đối đầu này sẽ càng trở nên hấp dẫn. Cùng lúc đó, đội tuyển đang có phong độ ấn tượng trong năm 2021 là Virtus.pro sẽ chạm trán với Wisla Krakow, trong khi NIP sẽ có cuộc tranh tài với Complexity.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong vòng mở màn sẽ là một số trận đấu được người hâm mộ yêu thích đó là cặp đấu giữa OG với fnatic và Liquid với MIBR. Đây được đánh giá sẽ là những trận đấu đầy sự cống hiến cùng với những pha xử lý cá nhân mãn nhãn của các tuyển thủ hàng đầu.

Vòng đầu tiên trong khuôn khổ sự kiện Play-in IEM Katowice như sau:

Thứ Ba, ngày 16 tháng Hai

18:00 – BIG vs Movistar Riders

18:00 – Spirit vs Cloud9

18:00 – Gambit vs TeamOne

19:30 – Renegades vs mousesports

19:30 – Virtus.pro vs Wisla Krakow

19:30 – NIP vs Complexity

21h00 – OG vs fnatic

21:00 – Liquid vs MIBR

Jbovnd