Immortals khởi xướng hành động pháp lý chống lại Team 9z

Immortals Gaming Club , công ty mẹ của Immortals , Los Angeles Valiant và MIBR đã thực hiện hành động pháp lý chống lại tổ chức Đội 9z . Và chính điều đó, từ IGC họ khẳng định rằng 9z Team vẫn chưa thanh toán đủ số tiền mà Ignacio Meyer “meyern” đã thỏa thuận .

Bằng cách này, theo Dexerto , công ty sẽ nộp đơn khiếu nại lên Tòa án Tối cao California. Trong đó, họ cáo buộc rằng 9z Team đã vi phạm hợp đồng nêu rõ số tiền 35.000 đô la đã được thỏa thuận vào tháng 6 năm 2020.

Câu lạc bộ Immortals và vụ kiện chống lại Team 9z của meyern

Theo những gì họ nói từ IGC, 9z Team sẽ không bao giờ trả số tiền mua meyern . Họ thậm chí sẽ không trả một phần nhỏ của nó. Tất cả điều này mặc dù đã tuyên bố nhiều lần rằng thanh toán sẽ được thực hiện càng sớm càng tốt. Do đó, trong số tất cả các thiệt hại được nêu ra trong vụ kiện, việc chuyển tiền chưa thanh toán này được ghi nhận .

Theo báo cáo từ Dexerto, nỗ lực giải quyết vấn đề này ngoài tòa án đã vô ích . Và trong nhiều trường hợp, 9z mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết để cung cấp thông tin cập nhật về quy trình thanh toán chuyển khoản . Nếu Tòa án đứng về phía IGC, có thể tổ chức sẽ đưa vụ việc lên Ủy ban Chính trực Esports và họ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Đội 9z.

Chúng ta sẽ xem toàn bộ sự việc này kết thúc như thế nào, mặc dù có vẻ như nó không quá ổn đối với Đội 9z . Hiện tại, IGC tiếp tục cung cấp dữ liệu và bằng chứng để cố gắng yêu cầu Tòa án đứng về phía họ. Chúng tôi không biết tòa án này sẽ định vị bên nào, nhưng nếu họ làm như vậy bên phía IGC, Đội 9z có thể phải thanh toán cho việc chuyển nhượng meyern càng sớm càng tốt .