(Jbo vnd) Đội tuyển Isurus mong muốn đưa về những tuyển thủ trẻ thi đấu đầy nhiệt huyết cho tham vọng mới của họ

Jonathan “⁠JonY BoY⁠” Muñoz và Caike “⁠caike⁠” Costa đã rời Isurus theo thông báo mới nhất trên trang chủ của đội. Đây là thông tin không mấy bất ngờ khi bộ đôi này đã được giám đốc điều hành của Isurus chia sẽ rằng họ không còn nằm chiến lược phát triển của tổ chức. Trước đó, tuyển thủ người Brazil gia nhập đội vào tháng 6 như một sự kì vọng cho tương lai của đội. Trong khi đó, tay súng người Argentina được lên tuyển vào tháng 9 trong một động thái đánh dấu sự trở lại đấu trường Nam Mỹ của anh sau hai năm trước đó thi đấu ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên hành trình của bộ đôi này với Isurus chỉ dừng lại sau vài tháng ngắn ngủi.

Huấn luyện viên của Isurus, Juan Manuel “mvk” Argogliosi giải thích rằng cả hai tuyển thủ đều rời đi vì lý do không đáp ứng được các yêu cầu trong trận đấu. “Chúng tôi tin rằng đội có thể tiếp tục điều chỉnh các vai trò bên trong máy chủ. Đó là về việc tăng cường sức mạnh cho đội với những tuyển thủ có những đặc điểm khác và khó bị bắt bài trong các cuộc đối đầu. Đó cũng là điều mà cả Jonathan “⁠JonY BoY⁠” Muñoz lẫn Caike “⁠caike⁠” Costa đều không có.”

Trên trang cá nhân của mình, JonY BoY đã than thở rằng Isurus đã không thực hiện đúng lời hứa về một dự án dài hạn và bày tỏ sự khó chịu. Sau khi thay đổi đội hình được công bố, JonY BoY đã đưa ra một Twitlonger nói rằng sự ra đi của anh ấy là bất ngờ vì Isurus đã thuyết phục anh ấy tham gia vào đội với lời hứa về một dự án dài hạn.

“Thật không may, ý tưởng ban đầu đã không được thực hiện và sau ba tháng, tôi được thông báo rằng tôi sẽ không tiếp tục trong đội,” AWPer người Argentina cho biết. “Tôi sẽ xem xét tương lai của mình và tôi sẽ chờ thời gian để đặt mọi thứ vào vị trí của chúng.”

Ở một diễn biến khác thì caike đã đăng một thông điệp trên Twitter cảm ơn Isurus về trải nghiệm và nói rằng anh ấy sẵn sàng nhận các đề nghị.

Trong thời gian bộ đôi này góp mặt, Isurus đã thi đấu đáng chú ý trong BLAST Premier Fall Showdown khi đánh bại đối thủ sừng sỏ FURIA. Đội đã kết thúc năm 2020 với vị trí á quân trong Vòng chung kết toàn cầu FlowFiReLEAGUE, nơi họ thua BOOM trong trận chung kết.

Isurus cũng đã đưa ra thông báo rằng đội sẽ thi đấu ở châu Âu vào nửa cuối năm 2021 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của toàn đội và tìm kiếm những tài năng mới.

Jbovnd