HLV Roberto Mancini đã để ngỏ khả năng rời khỏi vị trí thuyền trưởng của ĐT Italia sau khi ông cùng các học trò thất bại trong việc tìm vé đến World Cup 2022.

Italia lần thứ hai liên tiếp “ngồi nhà xem World Cup”

Được chơi trên sân nhà và vượt trội hoàn toàn về đẳng cấp lẫn tương quan lực lượng, có lẽ ngay cả các CĐV bi quan nhất của ĐT Italia cũng không thể nghĩ về viễn cảnh Azzurri có thể bị Bắc Macedonia đánh bại. Thế nhưng câu chuyện đó đã xảy ra khi các vị khách chơi đầy kiên cường và giành thắng lợi chung cuộc 1-0 nhờ vào pha lập công duy nhất của Trajkovski ở phút 90+2.

Đây thực sự là một cơn địa chấn khiến làng túc cầu thế giới rung chuyển. ĐT Italia thất bại trong việc giành vé đến Qatar trong bối cảnh họ hiện là các nhà ĐKVĐ Châu Âu. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp đội bóng áo thiên thanh phải trở thành khán giả ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Roberto Mancini có thể từ chức

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Roberto Mancini không giấu được sự thất vọng. Nhà cầm quân người Italia thậm chí còn bỏ ngỏ khả năng rời khỏi vị trí HLV trưởng của đội bóng trong tương lai gần:

“Tôi không thể nói gì trước về tương lai của mình. Tôi chỉ biết rằng bản thân hiện tại đang thất vọng và suy sụp.

Tôi chắc chắn ĐT Italia rồi sẽ trở lại đúng với vị thế của mình. Tôi luôn sát cánh cùng các cầu thủ và ủng hộ họ trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại toàn đội đều đang rất buồn. Chẳng ai hiểu hay có thể giải thích về những gì đã xảy ra. Chúng tôi đã vô địch Euro nhưng rồi không thể vượt qua vòng loại World Cup. Rất tiếc nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật này.

Chúng tôi không xứng đáng phải nhận kết quả cay đắng này. Thật sự tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Toàn đội cần thời gian để vượt qua cú sốc này và còn quá sớm để chúng ta bàn về tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam