Jamppi không có kế hoạch trở lại CSGO và đảm bảo tương lai với Valorant

Elias “Jamppi” Olkkonen đã thông báo với những người theo dõi của mình rằng anh ấy không có kế hoạch thi đấu trong CSGO một lần nữa. Ngay cả khi Valve thay đổi quy định đối với những người chơi bị cấm, điều này sau bản cập nhật cuối cùng có thể đồng nghĩa với việc những người chơi như Jamppi có thể trở lại với game bắn súng của Valve.

Điều này đã được chính Jamppi truyền đạt trong luồng của anh ấy trên Twitch:

“Trò chơi mà tôi sẽ tiếp tục thi đấu là Valorant. Tôi sẽ không quay trở lại CSGO, tôi hy vọng mình sẽ không làm nhiều người thất vọng. Đó là một quyết định khó khăn để đưa ra, hoặc ít nhất là đối với tôi, đặc biệt là khi có những việc quan trọng trong CSGO và tôi đã nhận được những lời đề nghị thú vị”, Jamppi nói.

Ở lại Team Liquid

Bằng cách này, việc anh ấy ở lại Team Liquid và Valorant đã được xác nhận, một đội mà anh ấy sẽ thi đấu tại ‘Masters 2’ vào cuối tháng này. Game thủ này đã bị cấm tham gia CSGO từ năm 2015 thông qua hệ thống VAC, và mặc dù anh ta đã cố gắng thi đấu trong các tổ chức như ENCE nhưng Valve đã không cho phép điều đó. Do đó, năm 2021 này anh đã kết thúc sự nghiệp CSGO để chuyển sang sử dụng Valorant, một điều không thay đổi kể từ khi tựa game bắn súng của Riot Games xuất hiện.

Jamppi đã xuất bản một video vào tháng 1 năm ngoái, trong đó anh ấy tiết lộ lý do thực hiện bước nhảy vọt này, hy vọng rằng “không có lệnh cấm nào có thể ngăn cản tôi phát triển sự nghiệp của mình, rất tốt cho sức khỏe tinh thần khi biết rằng tôi có thể cống hiến hết mình cho những gì tôi thích. Tôi có thể chơi và thi đấu tự do, và tôi hy vọng sẽ trở thành một trong những người giỏi nhất.

 

Do đó, Team Liquid sẽ giữ nguyên bộ tứ của họ, và chắc chắn sẽ trở thành đội hình 6 người với sự xuất hiện của Nivera, người được đồn đại sẽ thay thế chính Jamppi nếu anh ấy quyết định quay trở lại CSGO.