Jankos chỉ ra điểm yếu của MAD tại MSI

Tại buổi stream của mình thì Jankos đã tiết lộ điểm yếu kinh nghiệm của MAD khi bước ra thế giới

Jankos đã trở lại sau khi kết thúc LEC Mùa xuân trước MAD Lions. Mặc dù không giành được chiến thắng sau một thời gian dài nâng cao chiếc cúp, nhưng Jankos không hề né tránh những vấn đề liên quan đến MSI. Ở đó, những chú sư tử sẽ phải đối mặt với DAMWON Kia và đại diện của LPL là đối thủ chính của họ.

Về nhà vô địch Hàn Quốc, Pole nghĩ: “Tôi đã đọc vài điều trên mạng về nỗi sợ hãi mà MAD dành cho DAMWON khi chứng kiến ​​những gì họ đã làm được ở LCK và CKTG vừa qua”, Jankos nói. Nhưng bình luận của anh ấy đi xa hơn một chút, chỉ ra nỗi sợ hãi trước đây của nhà đương kim vô địch LEC. “Tôi hơi mệt mỏi khi đọc họ nói ‘DWG là đội xuất sắc nhất thế giới, chúng tôi rất sợ khi phải đối mặt với họ.’

Người đi rừng của G2 Esports thậm chí còn chỉ ra sự hèn nhát mà MAD Lions có khi tham gia sự kiện MSI này: “Nào các bạn, đội đang điều hành MSI là ai vậy? Xin hãy động viên một chút. Chúng ta đang gửi thông điệp gì với những tuyên bố này?  Bạn vừa giành được LEC. Chúng tôi chưa bao giờ như thế này; chúng tôi đã phải đối mặt với chúng, và chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi đã đi vì họ mà không sợ hãi “, Jankos kết thúc.

Có một số lý do trong lời nói của anh ấy, bởi vì những phát biểu đầu tiên của MAD Lions về vai trò của anh ấy tại MSI đều hướng đến cùng một mục tiêu: DAMWON KIA. Armut, trên kênh YouTube của chúng tôi, đã bày tỏ sự tôn trọng của anh ấy đối với người Hàn Quốc và khả năng có được một cú huých từ họ. Humanoid cũng nói với Cybersport rằng họ sợ họ như thế nào, chỉ ra rằng họ chắc chắn là đội xuất sắc nhất trong giải đấu quốc tế.

Những nỗi sợ hãi này có chính đáng không? Chắc chắn, kinh nghiệm ít ỏi của MAD trong những loại sự kiện này là một phần lý do. Ngược lại, G2 Esports đã hai lần đối mặt với con quái vật Hàn Quốc, với tỉ số 1-1.