Jankos giải thích về lượt cấm trong trận đấu với Schalke 04

Với những sự việc “Hề” như vậy, danh hiệu “Trúa hề” không dành cho G2 quả là không công bằng

Jankos đã kể trong buổi stream của mình về một trong những giai thoại cuối tuần này ở LEC: Tại sao họ lại cấm ở ván đấu thứ ba với Schalke 04. Điều này sẽ khiến nhiều người mất cảnh giác, cho rằng đây là một chiến thuật nào đó của G2 Esports. Mặc dù có những suy nghĩ là vậy nhưng thực ra nó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi đã bỏ qua một lệnh cấm trong ván 3, đúng không? Chúng tôi thực sự đã bỏ qua nó, ”Jankos giải thích trước khi off stream. “Bởi vì không thể bỏ qua một lệnh cấm, đúng không?” Jankos cười nói và che mặt. Kết quả về những lời nói của mình thì có vẻ như G2 đã không nhận ra điều đó cho đến khi kết thúc giai đoạn cấm chọn …

“Thực ra, nó giống như … tốt, đừng cấm anh ta!” Jankos hét lên khi anh ta đập vào chân mình, cười lớn. Tôi thực sự không thể tin được rằng chúng tôi đã trở nên ngu ngốc như thế nào, tôi thề với bạn. Nó giống như ‘naaaaa, chúng ta không cần 3 lệnh cấm ở đây, được rồi!’

Chà, những nghi ngờ mà nhiều người trong chúng ta lo sợ đã được xác nhận: chúng ta đang phải đối mặt với một giải đấu khác của G2 Esports. Anh ấy đã khiến chúng ta quen với việc anh ấy ra vào bản đồ Summoner’s Rift từ xưa đến nay, nhưng cái này có vẻ là một ý hay. Một điều quan trọng như lệnh cấm, nhằm để chèn ép đối thủ của mình nhưng họ lại quyết định không làm vậy.

Gạt câu chuyện cười này sang một bên, loạt trận đã dẫn trước 2-1 cho G2 sau ván đấu thứ ba, ngay cả khi G2 không cần đến những lượt cấm. S04 bị rơi vào khủng hoảng và buộc phải bước vào ván đấu thứ năm, một ván đấu sống còn cho cả hai đội. Cuối cùng, với thành viên cốt cáng cùng kinh nghiệm, G2 đã khép lại loạt trận và đi tiếp vào vòng trong.

Chúng ta liệu có đang mong đợi nhiều hơn những trò nghịch ngợm hơn từ Jankos và công ty chủ quản? Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù chúng ta đã biết G2 Esports ở vòng loại trực tiếp: “G2 không tấu hài”