Jankos nói về các trận đấu tập của G2 Esports và tiết lộ những thông tin chi tiết

Chưa đầy một ngày nữa, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu (LEC) sẽ khởi tranh lại. Giải mùa hè là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong năm, khi giải vô địch thế giới 2021 bắt đầu diễn ra. Đó là lý do tại sao các đội đã tăng cường sức mạnh trong mùa giải này. G2 Esports là một trong những câu lạc bộ đã quyết định tăng cường nhân sự và chính Marcin Jankowski “Jankos” đã nói về sự phát triển của đội cũng như các trận đấu tập của họ.

Jankos và các trận đấu tập của G2 Esports

G2 Esports Mùa Xuân không có gì đáng để nhớ đối với G2 Esports. Mặc dù họ đã kết thúc mùa giải thông thường ở vị trí đầu tiên, nhưng sự thật là vòng loại trực tiếp lại là một câu chuyện khác. Các cầu thủ được huấn luyện bởi Fabian Lohmann “Grabbz” đã gục ngã trước Rogue trong ‘nhánh thua cuộc’ và không có kết quả nào và không có MSI. Do những kết quả này, trong giai đoạn offseason, G2 Esports đã quyết định tuyển dụng SNG Yi-Wei “Nelson” vào vị trí Trợ lý Huấn luyện viên.

Từng chút một, đội tuyển châu Âu đã chuẩn bị khởi đầu mùa giải mới. Đó là lý do tại sao họ đã đấu với các đội LEC trong một thời gian. Tuy nhiên, theo Jankos, họ mới chỉ đối đầu với những đội mạnh nhất, tức là tất cả những đội nằm trên top 5.

“Chúng tôi chỉ có những trận đấu tập với những đội giỏi chứ không phải đấu với những đội kém. Và, về cơ bản, các đội tệ là 5 đội ở khu vực thấp hơn của bảng LEC, “Pole nói.

Tất cả bắt đầu bởi vì một người dùng hỏi anh ta rằng các trận đấu tập đang diễn ra như thế nào trong đội. Jankos đã trả lời mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, rõ ràng là họ đã thắng khoảng 50%. “Nó không tệ nhưng nó cũng không tuyệt vời, nó chỉ là tốt”, người chơi khẳng định.

Anh ấy cũng nói về Nelson, thừa nhận rằng anh ấy rất hạnh phúc vì anh ấy đã thành lập đội. “Anh ấy đang cho chúng tôi những ý tưởng rất tốt để chơi tốt hơn. Mặc dù tỷ lệ winrate là 50%, tôi khá hài lòng với cách chúng tôi đang cải thiện”, anh ấy kết luận.

G2 Esports sẽ mở màn ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu hàng đầu Châu Âu đối đầu với MAD Lions, đương kim vô địch LEC. Chúng ta sẽ xem liệu những người đến từ G2 có thực sự tiến bộ như Jankos nói và đã bỏ lại bóng ma của họ trong quá khứ hay chưa.