Jankos nói về vai trò đi rừng tại LEC

Người đi rừng “hề hước” cho rằng Inspired và Elyoya đang có phong độ cao nhất

Marcin Jankowski “Jankos” là người chơi nổi bật với việc để lại nhiều ấn tượng trong các lần phát trực tiếp của mình. Trong một lần stream của mình, Jankos đã quyết định nói về trình độ của những người đi rừng trong tất cả các vòng loại trực tiếp của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC).

Một người dùng đã quyết định Donate để hỏi Jankos liệu Javier Prades “Elyoya” có nằm trong top 3 người đi rừng hàng đầu của giải đấu Châu Âu hay không. Trước câu hỏi này, tuyển thủ G2 Esports đã trả lời một cách dứt khoát rằng “không có gì phải nghi ngờ cả”. “Tôi không chắc liệu Elyoya có tốt hơn Inspired trong vòng playoffs hay không, tôi không thể nói ngay bây giờ”, anh nhấn mạnh.

Cả tuyển thủ MAD Lions và Kacper Słoma “Inspired” đều là hai người đi rừng đã lọt vào trận chung kết LEC. Trong loạt trận này, những con sư tử đã đánh bại Rogue, lội ngược dòng với tỷ số 2-3, điều chưa từng xảy ra trong một trận chung kết của giải đấu này. Đây là điều khiến người chơi tự hỏi người đi rừng rừng nào có đẳng cấp cao hơn người còn lại.

Jankos không rõ ai xuất sắc hơn

Mặc dù hai tuyển thủ này là những người giỏi nhất, nhưng sự thật là ở LEC, chúng tôi có những người đi rừng nổi tiếng, nên việc lập danh sách đôi khi trở nên hơi khó khăn. Và đó là trình độ của các cầu thủ thay đổi hoàn toàn theo từng loạt trận, có thể thực hiện cả hiệu suất cao nhất cũng như để lại điều gì đó mong muốn. Điều mà Jankos chắc chắn là cả anh ta, Gilius và Selfmade đều không phải là người giỏi nhất ở vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp. “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đã chơi một chút ‘meh’ ‘, anh ấy nói.

Điều mà Jankos chắc chắn là cả Elyoya và Inspired đều là hai người đi rừng hàng đầu của LEC sau mùa giải. Tất nhiên, anh ấy cũng không quyết định quá sớm, do đó xác nhận rằng anh ta không biết phải chọn ai vì họ vốn đã quá xuất sắc.