Jankos: “Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ”

Mới đây, Jankos đã nói về vấn đề tập luyện cùng những đội tuyển đến từ Bắc Mỹ trong giai đoạn tham gia MSI 2022 vừa rồi.

Jankos chia sẻ về việc tập luyện tại MSI 2022

Nói về vấn đề tập luyện tại MSI 2022 vừa qua, Jankos đã nói đến câu chuyện tập luyện với đội tuyển đến từ Bắc Mỹ. Anh cho hay: 

 “Có lẽ tập luyện với các đội đến từ khu vực Bắc Mỹ là ý tưởng tệ nhất mà chúng tôi từng có. Dĩ nhiên nó không hoàn toàn vô ích, như với những đội như Evil Geniuses thì không quá tệ như các đội châu Âu. Do đó, bạn vẫn có thể có những trận đấu tốt. Nhưng tôi không chắc về các đội Bắc Mỹ khác. Mặt khác, EG cũng không muốn tập luyện với chúng tôi. Tôi không biết tại sao. Có lẽ do họ không muốn thua hoàn toàn trong các trận đấu tập với chúng tôi chăng? Tôi cũng chẳng hiểu nữa.”

Qua chia sẻ có thể hiểu tuyển thủ này muốn nói tằng trình độ của khu vực Bắc Mỹ thua kém so với LEC.

Chỉ có EG mới đủ khả năng tập cùng G2

Bên cạnh đó có thể hiểu thêm là chỉ có EG mới đủ khả năng tập cùng G2. Tuy nhiên, EG lại không muốn tập với đại diện châu Âu. Và Jankos đã suy đoán lý do không muốn tập cùng vì sợ thua.

MSI 2022 đã qua, CKTG 2022 sắp tới sẽ là nơi để EG và G2 có cơ hội đối đầu nhanh. Nhưng trước khi đến được CKTG 2022 cả 2 đội đều phải cố gắng thi đấu tốt nhất ở mùa giải hiện tại.