Jankos, thiên tài mà chúng ta không bao giờ đánh giá cao

Lịch sử luôn để lại cho chúng ta những cụm từ, bằng cách này hay cách khác, đi vào ký ức. Có ai đã từng nghe ” chương trình phải tiếp tục “? Ngay cả những người khác mà chúng ta không coi trọng lắm cuối cùng lại nổi tiếng giữa nhiều người. ” Luôn luôn tích cực, không bao giờ tiêu cực”, Louis van Gaal đã nói với chúng tôi nhiều năm trước . Và chúng ta có nó, ngày nay bất cứ ai biết đến sự tồn tại của sự kết hợp của các từ. Tôi phải thừa nhận rằng có một điều, mặc dù không được nhiều người biết đến, nhưng đã đánh dấu một phần cuộc đời tôi. ” Đừng bao giờ đánh giá thấp trái tim của một nhà vô địch, ” Rudy Tomjanovich tâm niệm khi Houston Rockets của anh ấy giành được chiếc nhẫn vào năm 1995. Và anh ấy không hề nói dối. Một nhà vô địch sẽ luôn cống hiến mọi thứ để đi theo con đường chiến thắng. Cho dù bạn làm tổn thương anh ấy bao nhiêu lần, anh ấy sẽ luôn trở lại mạnh mẽ hơn .

Marcin Jankowski ” Jankos ” là một trong những nhà vô địch như vậy.

Anh ấy là một tuyển thủ mà dù chúng ta có chỉ trích thế nào đi chăng nữa, anh ấy sẽ luôn ở đó.

Chúng tôi biết bất cứ điều gì xảy ra, Marcin sẽ luôn có vị trí của mình trong lịch sử thể thao điện tử . Và không phải là ít hơn. The Pole luôn nằm trong số những người chơi hàng đầu châu Âu, chơi mỗi trận như thể đó là trận cuối cùng. Ngay cả khi phải nhận những lời chỉ trích, anh cũng không phải là một trong những người tiêu biểu trả lời không hồi đáp. Và đó là điều cần lưu ý, vì bất cứ điều gì xảy ra, có rất nhiều thành viên trong cộng đồng ủng hộ “Jankos không cao bằng những người khác ” hoặc chỉ là một “người khác rừng “. Thủ tục của nó đơn giản và hiệu quả hơn nhiều: hãy để các hành vi tự nói lên. Rốt cuộc lời nói cũng bị gió thổi bay đi. Nhưng, như họ nói, kết quả luôn được phản ánh và truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

“Đừng bao giờ đánh giá thấp trái tim của một nhà vô địch”

euro 2020 2021 live streaming

Kể từ khi đến với G2 Esports , Jankos luôn là một trong những tuyển thủ được nhắc đến nhiều nhất, cả về mặt tốt lẫn mặt xấu. Tôi luôn nghe thấy rằng khi họ thì thầm về bạn, đó là bạn đang làm đúng. Có lẽ đó là những gì đã đưa anh ta đến thời điểm này. Vào cuối ngày, chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta đang phải đối mặt với một cộng đồng thường đề cao những hành động tốt, mặc dù chúng ta cũng đã quen với việc mở toàn bộ ngăn kéo tào lao đó vào nhiều thời điểm khác. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận nó, đây là những gì chúng tôi đã tạo ra trong những năm qua. Và Jankos, với tư cách là một game thủ thông minh và người sáng tạo nội dung, là một trong những người đã xoay sở để điều chỉnh các loại tình huống này. Thích nghi hoặc chết họ gọi nó .

Và điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đã xoay sở để biến tình huống này có lợi cho mình . Mặc dù nó xảy ra với bất kỳ con người nào (vâng, người chơi là con người , không phải robot như một số người cố gắng truyền đạt), có những lúc ngay cả bản thân Jankos cũng không thể chịu được áp lực do con người tạo ra. Chúng ta đều biết rằng mạng xã hội là một con dao hai lưỡi. Họ có thể cho chúng ta điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất cùng một lúc. Và người đi rừng Ba Lan đã học được rằng đôi khi cần một chút thiên tài để được tôn trọng.

” Khi G2 thắng, có sự khác biệt ở các đường, nhưng khi thua thì luôn là sự khác biệt ở khu vực rừng ” , người chơi nói trong khi đi cùng anh ta với một hình ảnh để làm nổi bật sự trớ trêu . Và đúng là như vậy, những lời chỉ trích dành cho G2 Esports luôn có xu hướng đổ dồn về phía Jankos thay vì phân tích những gì thực sự đã xảy ra, thay vì đánh giá về việc người chơi này thích hy sinh bản thân để cố gắng khiến tất cả đồng đội của mình luôn dẫn trước. Đặt cơ thể cho những người chiến đấu với nó.

Có lẽ đã đến lúc nhận ra rằng Jankos không phải là tuyển thủ mà chúng ta nên chỉ trích. Có lẽ đã đến lúc phải xem Pole đã cống hiến mọi thứ cho mỗi đội mà anh ấy thi đấu như thế nào . Năng lượng tốt của anh ấy cuối cùng sẽ được lan truyền như thế nào, cho cả các cầu thủ và người hâm mộ. Có thể đã đến lúc sử dụng sự tỉnh táo của chúng ta một chút và coi trọng Jankos như chúng ta nên làm trước khi anh ấy giải nghị. Đó sẽ là một ngày thực sự đáng buồn, bởi vì chúng ta sẽ mất đi một trong những nhân vật vĩ đại mà Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu đã trao tặng cho chúng ta .

Nhưng, cho đến khi khoảnh khắc đó đến, hãy cùng thưởng thức một cầu thủ luôn cống hiến mọi thứ cho người hâm mộ của mình.

Một người chơi với trái tim của một nhà vô địch.