Jankos: “Tôi thực sự thích meta đi rừng này, nó cho phép bạn sáng tạo hơn”

Marcin “Jankos” Jankowski đã bình luận về meta đi rừng mới. Cách G2 Esports chơi đi qua micro của Ashley Kang cho Korizon Esports , và giải quyết vấn đề hiện tại khác nhaukhi Split Summer bắt đầu trong LEC.

Tất nhiên, chiến thắng đầu tiên của họ trước MAD Lions khiến họ nghĩ rằng họ có thể kết thúc một tuần bất bại: “Sau trận chiến mà họ đã cho chúng tôi vào mùa Xuân, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể kết thúc tuần với tỷ số 3-0. Nhưng đối đầu với Schalke 04, chúng tôi nghĩ rằng họ không mạnh như chúng tôi mong đợi, nhưng việc để lại những lựa chọn như Nocturne, Akali, Kog’Maw, Lulu và Xin Zhao trong cùng một đội hình đều có những điều này”.

Jankos cũng muốn nhấn mạnh vai trò của Nelson, một thành viên mới của đội ngũ kỹ thuật , người đã đến với đội trong mùa giải này: “Có rất nhiều khái niệm và ý tưởng mà chúng tôi vẫn đang học hỏi và đồng hóa . Điều đó có nghĩa là trong đầu chúng ta đang suy nghĩ nhiều hơn về cách thực hiện mọi thứ thay vì để chúng diễn ra một cách tự nhiên.

Mục tiêu có nhiều thời gian hơn để hồi sinh

Về meta đi rừng, Jankos nói rõ: “Cá nhân tôi không thích meta lúc nào cũng phải farm . Tôi nghĩ điều này sẽ không cho phép bạn linh hoạt hoặc sáng tạo với những pha đi bóng hay gank. Bây giờ tôi nghĩ rằng nó đã đi được một nửa giữa những gì đáng lẽ phải có và những gì chúng ta đã có trong phần 10. Các trại sinh ra sau đó và bạn có nhiều thời gian “rảnh rỗi” hơn để chọn lựa trang bị khi biến về”.

Sau mục tiêu này, Jankos nhấn mạnh sự đa dạng của những vị tướng đi rừng hiện nay và điều đó có thể hiệu quả: “Ví dụ, Xin Zhao hiện đang nổi bật hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể chơi các AP như Gragas, Lillia hoặc Nidalee. Tất nhiên, chúng tôi vẫn có MSI Meta Rumble . Có rất nhiều thứ để chơi, mặc dù bạn đã thấy rằng một Udyr đã quen tay tôi từ lâu. Để xem khi họ nerf tôi có thể dùng vị tướng đó tốt nữa không