Janna Đường Trên khiến VIT Alphari phát cáu khi nhắc đến

Janna Đường Trên cầm Trừng Phạt đang là meta khiến các tuyển thủ đường trên rất khó chịu đặc biệt là VIT Alphari. Anh đã có những phát ngôn rất khó chịu về nhân vật này.

Janna Đường Trên tạo nên cơn sốt

Janna Đường Trên

Mới xuất hiện nhưng Janna Đường Trên cầm Trừng phạt đã gây nên cơn sốt

Mới xuất hiện nhưng Janna Đường Trên cầm Trừng phạt đã gây nên cơn sốt. Chiến thuật này còn thay đổi thành cách chơi dùng  Hỗ Trợ ở các khu vực Đường đơn để lợi dụng hệ thống Tiền Thưởng, đồng thời tất cả tài nguyên được dồn chủ lực.

Mặc dù vậy các tuyển thủ đường trên chuyên nghiệp lại không hài lòng về Janna chút nào. Điển hình trong số đó phải nhắc đến ý kiến của VIT Alphari

VIT Alphari không hài lòng với Janna Đường Trên

Tuyển thủ VIT Alphari không hài lòng với Janna Đường Trên

VIT Alphari đã nhận xét về Janna Đường Trên như sau:  “Tôi hy vọng rằng mình sẽ không phải chứng kiến Janna Đường Trên ở LEC. Tôi cũng không muốn phải sử dụng con tướng đó đâu. Thậm chí trong các buổi họp team, tôi từng nói thẳng với HLV là mình sẽ không sử dụng Janna cho tới khi các đội tuyển mạnh áp dụng lối chơi này và tôi buộc phải làm theo. Thật sự thì tôi cho rằng chơi Janna Đường Trên chẳng khác nào gian lận cả, bạn sẽ không vui một chút nào khi phải đối đầu với nó.

Tôi thật sự rất buồn vì ở mùa 12, Đường Trên đang rơi vào hoàn cảnh bị bỏ rơi như vậy. Như bạn thấy đấy, Janna Đường Trên thực sự có đi đường mấy đâu. Họ chẳng hề quan tâm tới việc farm hay làm những thứ cơ bản khác nên tôi hy vọng nó sẽ bị nerf trong tương lai. Tôi cũng cho rằng Riot nên trả lại Dịch Chuyển như cũ bởi thật nhàm chán nếu như bạn cứ chơi một mình trên top tầm 40 phút. Đây thực sự là một Tiền Mùa Giải vô cùng tệ của Riot, họ nên nerf Janna, trả lại Dịch Chuyển cũ và mọi thứ sẽ tốt hơn”.

Nhận xét của VIT Alphari có lý và được rất nhiều người ủng hộ.