Jensen khóa vào Annie trong trận đấu với TSM

Người đi đường giữa của Team Liquid, Nicolaj “Jensen” Jensen chọn Annie trong ván hai của trận chung kết nhánh dưới Mid-Season Showdown. Tuyển thủ người Đan Mạch đã lựa chọn những vị tướng dị trong hầu hết mùa giải. Anh ta đã nhá hàng nó trong giai đoạn chọn tướng và đã spam pháp sư lửa trong hàng đợi xếp hạng. Và anh ấy đã khóa vị tướng này như là lựa chọn cuối cùng của đội khi họ đã thắng một trận đấu với TSM.

 

Lựa chọn đã trở thành một trò đùa trên chương trình phát sóng League Championship Series và Twitter của Team Liquid. Jensen cũng không sử dụng vị tướng này trong một số trận đấu tập theo người phụ trách trò chơi Sam “Kobe” Hartman-Kenzler.

 

Annie không phải là một tướng hợp meta mùa này và mới chỉ xuất hiện sáu lần cho đến nay. Tất cả sáu lựa chọn đều ở đường giữa với tỷ lệ thắng là 50%. Vị tướng có cùng tỷ lệ thắng với tướng địch của đối thủ trên đường của Jensen, Lucian. Annie có thể là một lựa chọn chống lại Lucian, vì các đòn đánh thường của cô ấy không có lợi cho anh ta. Cô cũng có thể làm choáng và nổ tung tướng trước khi hắn có thể hạ gục cô bằng các đòn đánh thường của mình. Tuy nhiên, Annie có lối chơi đơn giản như một pháp sư và có thể bị phản công bằng những pha phối hợp ăn ý.

Annie của Jensen đã phát huy sức mạnh thế nào

Với Annie, Jensen khởi đầu chậm chạp. Anh ta đã lao xuống trụ trước 10 phút và có một pha đi đường khá thô sau pha gank. Anh ta đã bị áp lực trong phần còn lại của ván đầu khi anh ta để mất trụ vào tay Sứ giả khe nứt. Jensen, cùng với phần còn lại của đội, đã bị tụt lại ở giữa trò chơi, có thời điểm thua đến hơn 8.000 vàng. Tuy nhiên, Team Liquid đã phục hồi trở lại và giành chiến thắng trong ván thứ hai trong chuỗi.

Jensen kết thúc trận đấu với KDA 3/2/12. Anh ấy đã lên Đai lưng Hextech, Đồng hồ cát và Trượng hư vô vào cuối game. Nhánh ngọc chính của anh ta là Sốc điện với thứ yếu của anh ta trong dòng Ma thuật.