(Jbo vnd) Những đội mà bạn từng có thể đánh bại dễ dàng với tỷ số 2-0 bây giờ đang thể hiện một phong độ ấn tượng khi các giải đấu chuyển qua trực tuyến

Andrey “⁠Jerry⁠” Mekhryakov tiếp tục nói về những vấn đề mà forZe gặp phải khi chơi trong chế độ trực tuyến

Trong số 181 bản đồ mà forZe đã chơi trong năm nay, chỉ có 34 (ít hơn 19% tổng số) đấu với các đối thủ nằm trong top 20, đây dường như là nơi mà đội thuộc về vào đầu năm. Chưa hết, tỷ lệ thắng trên bản đồ của họ chỉ là 56%, giảm từ 64% vào năm 2019. Khi được hỏi về những thiếu sót của đội, Jerry giải thích rằng anh ấy đã có thể xác định một sai lầm quan trọng đã ảnh hưởng đến nhiều bên đã đạt đến tầm cao tương tự – sự tự mãn.

Anh thừa nhận: “Nếu chúng ta thất bại hoặc sai lầm lớn nhất trong năm, có thể là chúng ta đang đánh giá thấp đối thủ. “Mặc dù các huấn luyện viên và tôi xem các bản demo và xây dựng các vòng đấu súng lục xung quanh các đối thủ cụ thể, chúng tôi có trạng thái thoải mái này vẫn còn kéo dài. Đối với năm 2020, tôi nghĩ rằng một mục tiêu chung giữa tôi, đội, huấn luyện viên và tất cả mọi người tham gia vào dự án của chúng tôi là để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp cận mọi đối thủ mà chúng tôi phải đối mặt như thể họ là Astralis.

“Tôi thực sự mong muốn cả bản thân và đồng đội của tôi chấp nhận cách tiếp cận này, bởi vì khi bạn tiếp cận trận đấu với trách nhiệm như thể bạn đang đối mặt với đội tuyển xuất sắc nhất thế giới, bạn cố gắng làm mọi thứ để hoàn thiện. Bạn cần phải rất cẩn thận và tập trung, điều mà tôi nghĩ rằng chúng ta đã thiếu trong năm nay. Đó là một tư duy và giống như bất kỳ kỹ năng nào, nó cần được phát triển. Bạn càng dành nhiều thời gian cho sự phát triển của nó, nó càng trở nên tốt hơn và không có cách nào khác xung quanh nó.”

forZe là một trong những ứng cử viên hàng đầu lâu năm nhất của khu vực CIS, có cùng đội hình xuất phát kể từ tháng 10 năm 2018. Nhưng đội đã suýt bị tước danh hiệu này vào tháng 1 năm 2020, khi FL1T lọt vào danh sách yêu thích của NAVI. Tuyển thủ người Nga ban đầu được cho là sẽ chấp nhận vụ chuyển nhượng, nhưng sau đó forZe thông báo rằng anh ấy đã quyết định ở lại, với NAVI sau đó chuyển sang ký kết hợp đồng với Ilya “⁠Perfecto⁠” Zalutskiy.

Jerry giải thích : “Trong tình huống đó, FL1T phải tự mình đưa ra quyết định . “Anh ấy đã hỏi ý kiến ​​tôi về vấn đề này bởi vì chúng tôi khá thân thiết và tôi sẽ luôn lặp lại câu nói tương tự với anh ấy trong các cuộc gọi mà chúng tôi đã có: ‘Dù tôi nói với bạn là gì, quyết định là ở bạn và tôi thực sự không chấp nhận’ không muốn ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tôi muốn bạn tự quyết định ‘.

“Cuối cùng, FL1T quyết định ở lại với chúng tôi vì anh ấy tin tưởng vào đội. Nhìn lại, có lẽ không phải là tuyệt vời khi nhận ra hậu quả của quyết định của bạn, và xét về sự nghiệp của anh ấy, đó sẽ là một bước tiến rất quan trọng.

Jbovnd