(Jbo vnd) Những quyết định FL1T đã khiến Jerry thở phào khi đội đang thực hiện một cuộc phục hưng để trở lại thời hoàng kim

Đó là quyết định được đưa ra bởi Zhenya [FL1T], và tôi nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn hiểu những hậu quả xảy ra nếu anh ấy rời đội. FL1T là một người chuyên nghiệp, và ngay cả khi anh ấy từ chối lời đề nghị hồi đó, ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong thời gian một năm, có lẽ nó sẽ quay trở lại vì mọi thứ không đặc biệt suôn sẻ trong NAVI, tương tự như toàn bộ thế giới esports. Tôi muốn mọi người biết rằng anh ấy là một chuyên gia không bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm hiệu suất của toàn đội. Anh ấy đã ổn định trong phong độ và tập luyện của mình, giống như lúc nào cũng vậy.

Khi áp lực gia tăng buộc forZe phải thay đổi mọi thứ và quay trở lại nơi họ đã ở cách đây chưa đầy một năm, câu hỏi đặt ra là họ có thể đợi bao lâu trước khi trở về thời kì hoàng kim. Trước đây, Jerry cho rằng thay đổi đội hình không phải là câu trả lời để giải quyết các vấn đề, nhưng dường như anh ấy đã thay đổi ý định về chủ đề này. Anh thừa nhận rằng việc thay đổi đội hình sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề trừ khi các tuyển thủ ngừng cảm thấy thoải mái với những gì họ đã đạt được cho đến nay.

“Trong rất nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, tôi đã có một triết lý nào đó”, Jerry chia sẽ. “Ví dụ, trong cuộc phỏng vấn tôi đã đưa ra sau khi chúng tôi thắng MDL, tôi nói rằng chìa khóa thành công không bắt nguồn từ việc điều chỉnh đội hình. Bởi vì, vào thời điểm đó, tôi có ấn tượng rằng mọi người đều sẵn sàng làm việc và cống hiến hết mình. Hiện tại, tôi 22 tuổi và tôi cho rằng mình đã đạt đến sự khôn ngoan khi luôn phấn đấu nhiều hơn và có tham vọng. Nếu chúng ta xem xét cụ thể những gì cần xảy ra để chúng ta cân nhắc điều chỉnh. Tuy nhiên mọi thứ còn phụ thuộc vào ban lãnh đạo của bạn.

“Với tuổi tác, tôi nhận ra rằng việc có một đội hình vững chắc là điều đáng kinh ngạc. Nhưng nếu mức trần của bạn nằm trong top 20, trong khi bạn có tham vọng vô địch giải Nhà nghề và muốn liên tục có thể cạnh tranh với các đội hàng đầu, thì bạn được yêu cầu làm việc chăm chỉ hơn và phát triển. Điều này không phải lúc nào cũng khả thi khi mọi người. Hay nói một cách ẩn dụ, cống hiến 100% khi họ có thể có khả năng cống hiến đến 150% sức lực của mình. Điều này đúng, và thật không may, rất nhiều đội tuyển đạt mức trần này, họ nghĩ rằng mọi thứ không tệ như vậy. Tôi nghĩ rằng trong đội của tôi, mọi thứ hiện đang rất tệ [cười]. ” Tôi hi vọng toàn đội sẽ thay đổi để forZe có thể trở về với đúng phong độ vốn có của nó.

Jbovnd