Jewel Box – Hộp đá quý khiến mọi tay chơi phải mê mệt

Jewel Box là một khe cắm theo chủ đề đá quý, và việc chia sẻ và xử lý ánh sáng làm cho các biểu tượng gần như giống như ảnh thực. Ngoài các biểu tượng đá quý giống như ảnh chụp, phần còn lại của khe cắm này có một số nét vẽ đồ họa đẹp mắt. Nền giống như lớp lót lụa màu tím được sử dụng cho các hộp, và nhẫn, chuỗi ngọc trai và bông tai đều được sản xuất đẹp mắt. 

Những viên ngọc đủ sắc màu trong Jewel Box

Trong Jewel Box chiến thắng không cần phải bắt đầu từ phía bên trái. Miễn là có 3 hoặc 4 viên ngọc trên một trong 15 đường thắng, chúng có thể bắt đầu ở trục 2 hoặc trục 3. Kết hợp với các biểu tượng xếp chồng và ký tự đại diện của hệ số , điều này sẽ bổ sung thêm rất nhiều chiến thắng cho các phiên của bạn.

Biểu tượng tốt nhất trong trò chơi này là ngọc lục bảo và nhẫn kim cương. Điều này sẽ mang lại cho bạn 2500 cho 5 và 250 cho chỉ 4. 

Jewel Box

Những viên ngọc đủ sắc màu trong Jewel Box

Tiếp theo là vòng tai trị giá 1000 cho 5, và sau đó là các viên ngọc trai trị giá 500. Các viên ngọc tạo nên chiến thắng nhỏ hơn, rất thường xuyên trong trò chơi này. Hãy nhớ rằng những chiến thắng này có thể được nhân lên bởi các biểu tượng hoang dã. Điều này có nghĩa là số tiền thắng lên đến gấp 5 lần – cũng như thắng ở nhiều đường khác nhau.

Hộp ngọc là biểu tượng duy nhất khác, được sử dụng để kích hoạt tiền thưởng và chỉ xuất hiện ở cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm. Nếu bạn bắn trúng con đầu tiên, thì các cuộn sẽ tăng tốc trong khi chờ xem bạn có bắn trúng những con khác hay không.

Phần quà đến từ Jewel Box

Đây là một trò chơi tiền thưởng đơn giản. Khi bạn nhấn vào 3 hộp ngọc trên cuộn, chúng sẽ mở rộng và di chuyển để che giữa màn hình.

Jewel Box

Phần quà đến từ Jewel Box

Sau đó, bạn chỉ cần chọn một trong số chúng, nó sẽ mở ra và hiển thị một lượng tiền mặt. Về mặt tích cực, số tiền có thể lớn (lên đến 150 lần tổng số lần quay của bạn).

Đó là nó để có tiền thưởng, không có vòng quay miễn phí hoặc các trò chơi phụ khác đang diễn ra.

goaldaddy vietnam