Jokrz Wild Ultranudge – trò chơi nhất định anh am phải chơi

Jokrz Wild Ultranudge là một trò chơi sòng bạc mới từ Bang Bang Games với một Joker hoang dã dữ dội đang kích hoạt Ultra Nudge, giúp bạn có thể giành được hàng tấn chiến thắng liên tiếp trong một lần quay. Khe cắm trông cổ điển chứa chuông và trái cây này có một số tính năng sáng tạo khác, như hệ số nhân hoang dã và tăng tiền thưởng.

Người chơi ưa mạo hiểm có thể chọn Trò chơi Jokrz mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn đối với tính năng vòng quay miễn phí – hoặc nhận vòng quay miễn phí từ bạn. Bạn có đủ can đảm và sức mạnh để đối mặt với Joker hoang dã?

Tính năng Ultranudge ™ hấp dẫn tại Jokrz Wild Ultranudge

Tính năng Ultranudge ™ mới từ Bang Bang Games, mang đến cho Jokrz Wild Ultranudge một trong những cơ chế mới hấp dẫn nhất của năm 2022.

Jokrz Wild Ultranudge

Tính năng Ultranudge ™ hấp dẫn tại Jokrz Wild Ultranudge

 

Tất cả các cuộn trong trò chơi đều mang lại chiến thắng và sau đó thúc đẩy để tiếp tục giành chiến thắng này đến chiến thắng khác cho đến khi giai đoạn quay kết thúc.

Có một nguồn cung cấp Joke Wild ấn tượng và các biểu tượng xếp chồng lên cuộn trong thời gian nóng, mang lại cho trò chơi những lời khen ngợi nghiêm túc vì nó có tiềm năng thắng lớn.

Những điều đặc biệt khác trong game 

Jokrz Gamble 

Nếu bạn thích nâng cao tiền bạc và chấp nhận rủi ro khi chơi slot, đây là một trò chơi nên nằm trong danh sách trúng thưởng của bạn để thử. Có thể nói, tính năng Jokrz Gamble cho phép bạn chọn ‘Go to go home’. Chọn tính năng này có khả năng tăng gấp đôi số nhân được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí! Hệ số ban đầu được tăng gấp đôi và các giá trị trên cuộn tăng lên x2, x4, x6 và x8.

Spin free

Jokrz Wild Ultranudge

Những điều đặc biệt khác trong game Jokrz Wild Ultranudge

Thu thập ba biểu tượng Tiền thưởng Kim cương (trong một vòng quay thông thường hoặc bất kỳ lúc nào trong Ultranudge) sẽ thưởng 12 Vòng quay Miễn phí Jokrz với các tính năng sau:

Bất kỳ chiến thắng nào cũng bắt đầu Ultranudge

Win Multiplier không đặt lại

Three Diamonds trao thêm 12 lần quay

Massive Multipliers

Bạn có thể tăng chiến thắng của mình trong máy đánh bạc Jokrz Wild, thông qua tính năng Số nhân lớn. Hệ số có thể giảm trên bất kỳ cuộn nào từ x1 đến x4 để tăng tổng số chiến thắng của bạn; chúng cũng tăng giá trị trên mỗi Ultranudge nữa!

Kết Luận

Tiền thưởng Boos cộng thêm 25% vào tổng số tiền đặt cược của bạn và tăng cơ hội kích hoạt tiền thưởng cho bạn. Nếu bạn nhận được tiền thưởng thông qua tính năng này, giá trị tiền thưởng sẽ được tăng lên với ba vòng quay miễn phí bổ sung; những thứ này có thể trở nên siêu sinh lợi do kiểu tích lũy của các cấp số nhân.