(Jbo vnd) Tuyển thủ trẻ người Pháp, Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle xác nhận rằng mình đã chấm dứt hợp đồng với đội tuyển Heretics

Mới đây, Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle thông báo rằng mình đã chia tay Heretics sau hai tháng đầy sóng gió với tổ chức Tây Ban Nha để theo đuổi những cơ hội mới vào năm 2021. Cũng chia tay Heretics còn có bộ đôi Timothée “⁠DEVIL⁠” Démolon và Boris “⁠flex0r⁠” Latry – những người chỉ được đưa vào tháng trước với tư cách là huấn luyện viên và trưởng nhóm mới của đội với hy vọng sẽ chèo lái đội tuyển Pháp theo hướng chiến thắng. Tuy nhiên điều mà bộ đôi này mang lại thì không được như ban lãnh đạo của đội mong muốn.

Quay trở lại với Python, tuyển thủ 19 tuổi đã tham gia cùng Bryan “⁠Maka⁠” Canda, Alexandre “⁠xms⁠” Forté, Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang và Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey vào tháng 10 để thay thế cho Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom. Nhưng sau “nhiều vấn đề khác nhau trong trò chơi và bên ngoài”, dẫn đến kết quả sa sút. Điều này khiến đội bắt đầu tách ra, với Maka và xms rời đội hình xuất phát của Heretics.

Python tiếp tục đứng dưới sự lãnh đạo của đội trưởng mới DEVIL và tham gia rất nhiều giải đấu. Tuy nhiên, sau khi kết thúc không tốt ở Nine to Five 6 ( xếp hạng thứ 16-18), European Development Championship 1 (xếp hạng thứ 13-16) và MIDNITE Nine to Five 7 (xếp hạng thứ 13-15) thì Heretics đã đánh giá lại tương lai của đội và đi đến những quyết định về đội hình.

Trong một Twitlonger của mình, DEVIL đã mô tả chi tiết những vấn đề trước mắt mà anh ấy thừa hưởng khi tham gia đội hình và những khó khăn mà anh ấy và huấn luyện viên flex0r phải giải quyết: “Luôn luôn có 80% vấn đề không liên quan đến trò chơi trong các đội Pháp của chúng tôi và những thay đổi không bao giờ là đúng”. Tuyển thủ 26 tuổi giải thích về kinh nghiệm của mình ở đấu trường Pháp và thậm chí còn ám chỉ đến khả năng giải nghệ trong tương lai gần.

Khi được báo chí liên hệ, Heretics chia sẽ rằng Lucky và kioShiMa là những người chơi còn lại duy nhất vẫn còn hợp đồng với tổ chức, mặc dù cựu tuyển thủ được phép khám phá các lựa chọn của mình cho năm 2021. Hiện tại người hâm mộ của đội tuyển này vẫn mong muốn họ có sự trở lại kịp thời khi các đội tuyển trong khu vực như G2 và Vitality đang có những bước chuyển biến vược bậc.

Jbovnd