Tiền vệ Jorginho dù đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Juventus nhưng anh khẳng định bản thân sẽ tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge.

Jorginho bị đồn đoán sẽ rời Chelsea

Chelsea hiện vẫn chưa thể vượt qua được cơn khủng hoảng ở thượng tầng do những lệnh trừng phạt mà Chính phủ Anh nhắm vào họ. The Blues lúc này gần như bị cấm hoàn toàn mọi hoạt động thu lợi nhuận, thậm chí CLB còn không được ký hay gia hạn hợp đồng với các cầu thủ cho đến khi có thông báo mới.

Chính bởi những khó khăn đó mà Chelsea lúc này đang đứng trước nguy cơ “chảy máu nhân sự” sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Lúc này những Christensen, Azpilicueta, Rudiger hay Lukaku đều đang rục rịch rời khỏi sân Stamford Bridge vào phiên chợ hè sắp tới.

Trong những ngày qua đã có rất nhiều thông tin từ báo giới Anh cho biết Juventus đang liên hệ với Jorginho. Ngôi sao người Italia trong mùa giải này không còn được đảm bảo cho một vị trí nơi khu trung tuyến của Chelsea. Cộng với việc Chelsea lúc này vẫn đang chật vật về kinh tế, các chuyên gia đánh giá khả năng cầu thủ 30 rời đi là rất cao.

Jorginho cam kết tương lai với Chelsea

Tuy nhiên mới đây Jorginho đã khiến người hâm mộ Chelsea nhẹ nhõm khi người đại diện của anh cho biết anh vẫn muốn tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge. Cụ thể, ông Joao Santos – người đại diện của Jorginho, phát biểu trên Calciomercato như sau:

“Hợp đồng giữa Jorginho với Chelsea vẫn còn thời hạn đến năm 2023. Hiện tại CLB không thể đàm phán gia hạn sau những quyết định trừng phạt của chính phủ Anh. Nếu tình hình ổn định trở lại, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi sẽ là gia hạn với đội bóng.

Tôi chưa hề có cuộc đàm phán nào với Juventus nhưng việc họ quan tâm đến Jorginho là sự thật. Nếu Chelsea không đưa ra lời đề nghị gia hạn thì chúng tôi sẽ tính đến phương án khác.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.