Tiền vệ Jorginho chia sẻ anh sẽ bị ám ảnh bởi hai tình huống đá hỏng phạt đền trong các trận đấu với ĐT Thụy Sỹ tại vòng loại World Cup 2022.

Italia thua sốc Bắc Macedonia

Rạng sáng nay ĐT Italia đã bước vào trận đấu với ĐT Bắc Macedonia ở bán kết Play-off World Cup 2022. Trước màn so tài này gần như chẳng một ai nghĩ Azzurri sẽ không ghi danh vào trận chung kết bởi tương quan lực lượng lẫn đẳng cấp giữa hai đội quá chênh lệch.

Thế nhưng trong bóng đá không gì là không thể xảy ra. Italia trong 90 phút trên sân nhà đã tung ra tổng cộng 32 pha dứt điểm nhưng không thể một lần làm tung lưới Dimitrievski. Trong khi đó các vị khách chỉ có 4 cú sút trong cả trận đấu và họ tìm được bàn quyết định vào phút 90+2 do công của Traijkovski.

Với việc để thua Bắc Macedonia, ĐT Italia đã chính thức “ngồi nhà xem World Cup” vào cuối năm nay. Đây cũng là lần thứ hai đội bóng áo màu thiên thanh không thể giành vé đến với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Jorginho tự trách mình

Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ Jorginho tỏ ra rất buồn bã khi ĐT Italia bị loại. Cầu thủ 30 tuổi đồng thời cũng thừa nhận trách nhiệm của mình khi đá hỏng 2 quả 11m trong các trận đấu với ĐT Thụy Sỹ tại vòng loại trước đó:

“Khi nghĩ về 2 quả phạt đền hỏng ăn đó, tôi luôn cảm thấy rất đau đớn. Chắc chắn nó sẽ ám ảnh tôi trong suốt quãng đời còn lại. Các đồng đội đã động viên tôi rất nhiều, tuy vậy thật khó khăn để vượt qua và không nghĩ về nó.

Thật sự đau đớn! Chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ với quốc gia. Tôi vẫn không dám tin rằng ĐT Italia đã bị loại. Chúng tôi tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng. Bắc Macedonia đã chơi rất lỳ lợm và khác biệt đến ở chỗ họ biết tận dụng những khoảnh khắc.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam