Jumbo Jellies – Slot game online kiếm tiền hot nhất hiện nay

Jumbo Jellies là một sự ra mắt tuyệt vời được đưa vào hành lang của một số trang web cờ bạc. Jumbo Jellies được tung ra thị trường vào ngày 13.12.2021, cung cấp các trò chơi thử nghiệm được chứng nhận và hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể thưởng thức thử nghiệm Jumbo Jellies miễn phí chế độ trên JBO với tư cách là thành viên.

Quy tắc và mức cược của slot game Jumbo Jellies

Để chơi Jumbo Jellies bạn chỉ cần chọn mức cược mong muốn rồi nhấn vào nút Spin, kết quả sẽ được hiện thị trên màn hình game và bạn sẽ nhận được giá trị tiền thưởng tương ứng trong bảng giá trị.

Jumbo Jellies

Quy tắc và mức cược của slot game Jumbo Jellies

Jumbo Jellies có 10 biểu tượng trò chơi cơ bản – Hoang dã, Ren Fizzy, Cá sấu xanh, Gấu bông, Cherry, Chai Cola, Trái tim, Câu lạc bộ, Bích và Kim cương

Các khoản thanh toán trong khe Jumbo Jellies được trao cho các kết hợp phù hợp của 3-6 biểu tượng giống nhau trên một hoặc nhiều dòng thanh toán. Thực tế, vị trí thanh toán cho 3-6 biểu tượng, là một yếu tố quan trọng trong tỷ lệ trúng trung bình của trò chơi cơ bản cao. Bản thân các khoản thanh toán cơ bản, từ X0.10 đặt cược kích hoạt cho các biểu tượng phù hợp với thẻ thấp hơn, lên đến X7.5 cho sáu biểu tượng Wild.

Bạn cũng có thể chiến thắng đến các cấp độ cao hơn nhiều, nếu bạn may mắn trúng thưởng với các tính năng tiền thưởng trong trò chơi Jumbo Jellies – với số tiền thắng tối đa có thể đạt được lên đến X5.000. Chiến thắng này trả về 1.166,6 € khi đặt cược € 0,20 và € 583.300 trên đặt cược tối đa € 100.

Tính năng đa dạng

Jumbo Jellies

Jumbo Jellies là game có tính năng rất đa dặng

  • Vòng quay miễn phí :

Hạ cánh 3 biểu tượng phân tán thưởng trở lên thưởng các vòng quay miễn phí – 2 mỗi biểu tượng phân tán đã hạ cánh. Các trục quay sẽ thay đổi để trở thành bố cục jumbo 3 × 3 và TRÒ CHƠI SCATTER sẽ bắt đầu.

Tất cả các vị trí không chứa biểu tượng tiền thưởng sẽ được hồi sinh. Các biểu tượng tiền thưởng bổ sung đã hạ cánh sẽ thêm +2 vòng quay miễn phí vào tổng số vòng quay của bạn. Các biểu tượng mới sẽ khóa và các cuộn phim sẽ tiếp tục quay vòng cho đến khi không còn biểu tượng tiền thưởng nào được hạ cánh hoặc tất cả các vị trí đã đầy.

  • Tính năng WILD

WILD thay thế tất cả các ký hiệu chung. Wild không thay thế như một kết quả phù hợp trong trình kích hoạt JUMBO ROW POP.

  • Tính năng BONUS

3 ở bất kỳ đâu thưởng 6 vòng quay miễn phí, sau đó +2 vòng quay cho mỗi biểu tượng bổ sung trong chế độ xem.

Jumbo Jellies hấp dẫn những người thích lối chơi có cả yếu tố truyền thống và thử nghiệm. Hãy đến JBO và đăng ký ngay cho mình một tài khoản để trải nghiệm và mang về cho mình nhiều phần thưởng lớn.