Jungle Jim and the Lost Sphinx – trò chơi được yêu thích

Jungle Jim and the Lost Sphinx slot trực tuyến với một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ tăng tiền thắng cược của mình. Với một cốt truyện hấp dẫn và cuộn phim giúp tăng chiến thắng của bạn, hãy đảm bảo chơi thử tại một trong những sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay! 

Tính năng Rolling Reels ™ trong Jungle Jim and the Lost Sphinx

Jungle Jim and the Lost Sphinx sử dụng tính năng Rolling Reels ™; đã đăng ký nhãn hiệu của Microgaming . Đây thực chất là một tính năng cuộn xếp tầng; nơi bạn sẽ thấy các biểu tượng chiến thắng bị loại bỏ; để nhường chỗ cho các biểu tượng mới. Với mỗi chiến thắng của phản ứng dây chuyền, hệ số nhân tăng lên một cấp tương ứng:

Jungle Jim and the Lost Sphinx

Tính năng Rolling Reels ™ trong Jungle Jim and the Lost Sphinx

  • Mức mặc định – chơi trên cuộn dây thanh toán 5×3, 35 mặc định.
  • Cấp độ đầu tiên – được chơi bằng cách sử dụng hệ số nhân 2x.
  • Cấp độ thứ 2 – được chơi bằng cách sử dụng hệ số nhân 3x.
  • Cấp độ thứ 3 – chơi bằng cách sử dụng hệ số nhân 4x. Từ đây, tập hợp cuộn được mở rộng thành 5 cuộn, 5 hàng và 50 dòng trả tiền.
  • Cấp độ 4 – được chơi bằng cách sử dụng hệ số nhân 5x.
  • Cấp độ thứ 5 – được chơi bằng cách sử dụng hệ số nhân 10x.

Kích hoạt một trong nhiều tiền thưởng 

Jungle Jim and the Lost Sphinx đi kèm với rất nhiều tính năng thưởng. Biểu tượng Jungle Jim là biểu tượng hoang dã cho trò chơi này; và nó sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ; biểu tượng phân tán và nhân sư.

Jungle Jim and the Lost Sphinx

Kích hoạt một trong nhiều tiền thưởng

Vị trí này cũng có tính năng cuộn quay, loại bỏ các biểu tượng chiến thắng; và thêm các biểu tượng mới mỗi khi bạn giành chiến thắng; trên một dòng tiền. Mỗi lần điều này xảy ra. Bạn sẽ di chuyển theo đường cấp số nhân với tối đa 10 lần; được cộng vào chiến thắng của bạn. Ở cuộn ba, còn có một vòng quay cơ hội thứ hai; sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn nữa.

Để kích hoạt các vòng quay miễn phí trong khe cắm trực tuyến Jungle Jim và Lost Sphinx; bạn sẽ cần phải hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán. Điều này sẽ trao thưởng cho 12 trò chơi miễn phí và hệ số nhân; sẽ được kích hoạt. Hãy để ý các biểu tượng nhân sư ở đây vì chúng sẽ được thu thập; và loại bỏ khỏi cuộn để kích hoạt một cuộn khác. Bạn cũng sẽ nhận được một số ngôi sao vòng quay miễn phí vào cuối vòng.

Nếu bạn muốn kích hoạt vòng quay miễn phí; bạn có thể kích hoạt bộ tăng chiến thắng. Điều này mở ra một phân tán bổ sung và được đặt bên ngoài cuộn.