Juventus đang xúc tiến quá trình chiêu mộ tiền đạo Ousmane Dembele khi tiền đạo này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Vụ Barca gia hạn với Dembele có nguy cơ đổ vỡ

Trong những tuần qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Barca đang gặp rất nhiều thuận lợi trong việc gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele. Tuy nhiên vào hôm qua nguồn tin từ Sport và chuyên gia Fabrizio Romano đều khẳng định thương vụ này bất ngờ có “biến”.

Nguyên nhân được cho là bởi những đòi hỏi về tiền lương và mức lót tay quá lớn của Dembele. Trong bối cảnh tài chính vẫn chưa ổn định trở lại vì dịch Covid-19, Barca đương nhiên không thể chấp nhận những yêu sách của Dembele. Vì thế khả năng rất cao việc đàm phán giữa đôi bên sẽ không thể tiếp tục.

Juventus “thừa nước đục thả câu”

Tờ Sport vốn rất thân với Barca nên những thông tin mà tờ báo này đưa ra về đội bóng xứ Catalan luôn có sự xác thực rất lớn. Mới đây họ vừa khiến người hâm mộ Blaugrana thêm một phen lo lắng khi xác nhận Dembele đang đàm phán để gia nhập Juventus.

Thậm chí nguồn tin trên còn cho biết giữa đôi bên đã đạt được thỏa thuận sơ bộ. Nếu không có bất trắc gì ngoài dự kiến, Dembele sẽ trở thành người của CLB thành Turin vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Juventus là một tên tuổi trong làng “săn hàng miễn phí”. Rất nhiều tên tuổi lớn từng được đưa về sân Allianz mà Juventus không mất một xu chuyển nhượng nào. Có thể kể đến những gương mặt tiêu biểu như Canavaro, Pirlo, Pogba, Dani Alves, Emre Can, Aaron Ramsey hay Rabiot.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.