K0nfig có thể ký hợp đồng với Astralis vào cuối năm

Kristian Wienecke “k0nfig”, một tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) từ Complexity, có thể ký hợp đồng với Astralis vào cuối năm 2021. Theo thông tin được tiết lộ bởi Jaxon, người đăng ký tham gia và AWP sẽ chờ sự chấm dứt của hợp đồng của anh ấy với tổ chức (ngày 1 tháng 1 năm 2022) để có thể tham gia với tư cách là tuyển thủ tự do cho câu lạc bộ Đan Mạch. Ở thời điểm hiện tại, tuyển thủ này đang bình phục chấn thương cổ tay, điều này đã thúc đẩy việc kết hợp Marcelo David ” coldzera ” làm dự bị tạm thời.

Tân binh mới có thể có của Astralis

Sự ra đi của Nicolai Reedtz ” dev1ce ” tới Ninjas in Pyjamas vào tháng 4 năm ngoái là dấu chấm hết cho đội hình đưa Astralis trở thành câu lạc bộ CSGO có nhiều Majors nhất trong lịch sử. Tổ chức đã ký hợp đồng ” Lucky ” với Philip Ewald vào tháng 8 để đảm bảo nhóm có một chuyên gia trong vai trò AWPer. Tuy nhiên, khả năng ký kết của k0nfig sẽ được thúc đẩy bởi việc chấm dứt hợp đồng của Emil Reif “Magisk”, Andreas Højsleth “Xyp9x”, Peter Rasmussen “Dupreeh” và Danny Sørensen “zonic” vào cuối năm .

Hiện tại, tuyển thủ duy nhất sẽ ở lại Astralis bất kể hướng đi mà câu lạc bộ quyết định thực hiện là Lukas Rossander ” gla1ve “, người đã gia hạn ba năm với tổ chức vào đầu mùa hè . Theo thông tin của Jaxon, k0nfig đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với câu lạc bộ Đan Mạch vào năm 2019 nhưng thương vụ này chưa bao giờ được đưa ra ánh sáng . Vào năm 2017, Dane cập bến một năm tại North và sau đó là OpTic Gaming, từ đó Complexity đã đưa anh trở lại vào tháng 11 năm 2019. Kể từ đó, người chơi này đã trở thành một phần trung tâm của dự án đội CSGO.

Hiện tại Astralis đang tạm thời nghỉ thi đấu, điều này đã khiến Xyp9x trở lại nhóm khởi đầu để giảm bớt sự vắng mặt của người dẫn đầu trong trò chơi (IGL). Bất chấp những thay đổi này, Astralis vẫn đảm bảo suất tham dự trận Chung kết BLAST Premier Fall sau khi đánh bại Team Liquid với tỷ số 2-1. Mặt khác, Complexity sẽ phải đối mặt với FaZe Clan vào ngày 24 tháng 9 nếu muốn có được vị trí giống như thực thể Đan Mạch.