KaKAO có thể thi đấu ở Brazil vào năm 2022

Theo Mateus de Jesus , một nhà báo Brazil chuyên về thể thao điện tử, Lee Byung-kwon ” KaKAO ” sẽ thi đấu tại Giải vô địch Liên minh huyền thoại Brazil (CBLoL) trong Giải mùa xuân tới vào năm 2022. Người đi rừng sẽ trở lại đấu trường sau khi không tham gia trong bất kỳ đội tuyển trong suốt năm 2021. lần cuối cùng của anh ta được chơi chuyên nghiệp vào năm 2020 với SuperMassive Esports.

KaKAO sẽ gia nhập FURIA Esports

FURIA Esports, đội đứng cuối cùng trong mùa giải CBLoL vừa qua, sẽ coi KaKAO là sự thay đổi ưu tiên cho năm 2022. Mặc dù đã có kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu khác như Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), đây sẽ là trải nghiệm đầu tiên của người đi rừng Hàn Quốc tại Brazil. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, người đi rừng không chỉ thi đấu ở SuperMassive trong năm 2020 mà còn kết thúc với Dark Passage trong giải Mùa Xuân 2018. Cựu tuyển thủ của các đội như Invictus Gaming hay KT Rolster sẽ trở lại sau khi không hoạt động vào năm 2021.

Năm 2021 không phải là một năm tốt đẹp đối với FURIA Esports xét về khía cạnh Liên Minh Huyền Thoại . Việc tổ chức xong CBLoL mùa áp chót đầu tiên với một kỷ lục năm trận thắng và 13 thua, nhưng tình hình không được cải thiện trong những giải đấu gần đây . Trong mùa hè vừa qua, FURIA là đội cuối bảng của Brazil với thành tích 4 chiến thắng và 14 trận thua. KaKAO sẽ đến câu lạc bộ để thay thế cho Danil Reshetnikov “Diamondprox”, người đã ký hợp đồng với tổ chức vào giữa năm nay để góp phần cải thiện kết quả của tổ chức, điều mà cuối cùng đã không xảy ra.

FURIA Esports đã không thành công trong năm ngoái, ngay cả khi Diamondprox gia nhập đội dưới sự dẫn dắt của Edward Abgaryan, người đồng đội Moscow5 / Gambit Esports của anh ấy . Huấn luyện viên hiện đã rời tổ chức vào tháng 8 năm ngoái. Brazil không phải là một khu vực xa lạ đối với các tuyển thủ Hàn Quốc, vì những cái tên như Ju Yeong-hoon ” Bvoy ” hay Kim Han-gi ” Key ” đã thi đấu trong khu vực .