(Jbo vnd) Huấn luyện viên người Serbia, Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović sẽ rời Colossus sau chưa đầy bốn tháng gia nhập đội tuyển này

Trên trang chủ của mình, Cloud9 đã thông báo về việc huấn luyện viên Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović chính thức rời đội. Theo chia sẽ của Tổng giám đốc Henry “⁠HenryG⁠” Greer thì quyết định chia tay là kết quả của một cuộc đụng độ về mặt chiến thuật giữa huấn luyện viên và trưởng nhóm trong trò chơi là Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin. Cả hai đã không thể đi đến một tiếng nói chung và Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović quyết định ra đi tìm một chân trời mới.

Trong những chia sẽ với báo chí, HenryG nhấn mạnh : “Không ai là người có lỗi và hoàn toàn không có bất kỳ mối quan hệ xấu nào giữa anh ta, tổ chức hay các tuyển thủ . “Nó chỉ đơn giản là có cảm giác như có một cuộc đụng độ về tư tưởng nào đó giữa IGL [ALEX] và trò chơi của kassad. Điều này dẫn đến một số thỏa hiệp quá nhiều từ quan điểm chiến lược đến từ cả hai và không thể có tiếng nói chung.”

Hiện tại, Cloud9 không có người thay thế cho vị trí huấn luyện viên của kassad. Giám đốc người Anh cũng thừa nhận rằng các lựa chọn của đội đã bị hạn chế sau khi ESIC cấm 37 huấn luyện viên vào tháng 9 do họ sử dụng lỗi huấn luyện và một lần nữa kêu gọi các ứng viên hãy liên hệ trực tiếp với anh.

“Tôi vẫn đang quyết định sẽ tìm một người phù hợp liên quan đến vị trí này,” HenryG nói. “Xem xét những tranh cãi gần đây xung quanh vai trò, các lựa chọn của tôi khá hạn chế. Ngoài ra, tôi nghĩ huấn luyện vẫn là một nghệ thuật đen tối mà chúng tôi chưa hoàn toàn khai thác khi nói đến CS: GO. Với điều đó, tôi hoàn toàn sẵn lòng đánh cược vào một người đang tìm cách chứng tỏ bản thân ở đỉnh cao. ”

Như đã được biết, kassad đã là một phần của Cloud9 từ đầu tháng 9 với tư cách là một trong hai người đầu tiên của tổ chức được mệnh danh là “Colossus”, cùng với Tổng giám đốc. Anh ấy đã giúp tập hợp phần còn lại của đội trong suốt tháng 9 và tiếp tục huấn luyện họ tại bốn giải đấu vào tháng cuối cùng của mùa giải 2020. Đó cũng là thời điểm đội gây chú ý nhất khi đã lọt vào top bốn tại BLAST Premier Fall Showdown và lọt vào vòng loại trực tiếp tại DreamHack Masters Winter. Liệu rằng ai sẽ có thể gánh vác trọng trách mà kassad bỏ lại trong đội hình của Cloud9.

Với sự ra đi của huấn luyện viên, đội hình của Cloud9 là:

Vương quốc Anh Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin

Thổ Nhĩ Kỳ Özgür “⁠woxic⁠” Eker

Vương quốc Anh William “⁠mezii⁠” Merriman

Hoa Kỳ Ricky “⁠floppy⁠” Kemery

Đan Mạch Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen

Jbovnd