Kassad: tôi có thể sẽ thử sức ở vị trí khác

(Jbo vnd) Đội ngũ tôn trọng tôi có bao nhiêu đam mê với trò chơi này và họ luôn lắng nghe mọi điều tôi đang nói. Không bao giờ ban lãnh đạo áp đặt tôi điều gì

Renegades và 100 Thieves thường được mô tả là các đội dựa trên các nguyên tắc cơ bản rất tốt, một phong cách chơi trái ngược với cách tiếp cận cá nhân mà nhiều đội tuyển ưa thích ngày nay. Việc chơi theo cách đó là một điều cần thiết với triết lý của bạn?

Đó là một chút của cả hai, phải trung thực. Tôi thích chơi CS cơ bản chắc chắn, dựa trên lối chơi đồng đội, cấu trúc tốt. Thêm các chiến thuật tốt lên trên đó với các động tác riêng lẻ cho những người chơi khác nhau sẽ cho bạn một công thức chiến thắng.

Nhìn lại lịch sử gần đây của CS: GO, bạn có thể thấy tất cả các đội tuyệt vời có CS mạnh về cơ bản với lối chơi đội mạnh và cấu trúc tuyệt vời (SK / LG, Astralis). Thời đại fnatic là đội duy nhất nổi bật với lý thuyết này theo một cách nào đó – họ có một nhóm rất cụ thể, nhưng cũng có những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời.

Có thể mất một thời gian để thiết lập tất cả những điều này, nhưng một khi bạn đã hoàn thành nó, bạn sẽ ở trên đỉnh thế giới trong một thời gian dài theo ý kiến ​​của tôi. Và vâng, tôi sẽ cố gắng áp dụng các nguyên tắc cốt lõi tương tự cho bất kỳ đội hình nào, có thể với một số thay đổi nhỏ cần thiết tùy thuộc vào đội hình, thành phần của các tuyển thủ để phù hợp với từng thời điểm.

Trong suốt thời gian làm huấn luyện viên, trở ngại lớn nhất bạn gặp phải là gì, hay thử thách bạn vẫn đang cố gắng vượt qua?

Đó là một câu hỏi thú vị. Trở ngại lớn nhất của tôi phần lớn là ở bản thân, đôi khi tôi có xu hướng tiêu cực và điều đó có thể cản đường mình. Bản chất tôi là người luôn đặt chiến thắng ở phía trước mặt, và mặc dù đó là điều tốt trong hầu hết thời gian, nó có thể khiến bạn mất một số mối quan hệ.

Một số người hâm mộ muốn thấy bạn huấn luyện các tài năng từ khu vực của bạn, chẳng hạn như NiKo, huNter, nexa hoặc Maden. Ý tưởng đó có hấp dẫn bạn không, bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp họ phát triển theo cách mà các huấn luyện viên quốc tế không thể?

Rất nhiều người, đặc biệt là ở khu vực này, rất thích thấy “người Serbia” thi đấu cùng nhau. Rõ ràng đó là một viễn cảnh trong mơ đối với chúng tôi, và nếu điều đó là có thể tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm điều đó trong tích tắc.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối liên hệ rất đặc biệt với nhau đơn giản vì hầu hết chúng tôi đã chơi với nhau trước đây và tâm lý của chúng tôi khác với tâm lý của người khác, và tương tự như, hãy nói, tâm lý người Brazil. Kiểu kết nối gia đình, kiểu anh em đó có thể rất tốt cho trò chơi này, nhưng cũng có thể phá hủy mọi thứ – tùy thuộc vào cách bạn quản lý nó.

Làm thế nào đại dịch coronavirus ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm một đội cho đến nay? Bạn có sẵn sàng làm việc khác ngoài công việc huấn luyện không?

Tôi không biết thành thật mà nói, tôi nghĩ coronavirus đã ảnh hưởng đến mọi thứ khá nhiều. Các vai trò hoặc công việc duy nhất tôi sẽ mở ra ngoài công việc huấn luyện là vị trí Tổng Giám đốc hoặc vị trí phân tích cho các giải đấu, những gì YNk đã làm trước khi ông đi làm huấn luyện viên. Tôi thực sự đã nghĩ về điều đó một chút, nhưng sau đó tôi thích cạnh tranh rất nhiều và điều đó sẽ loại bỏ sự hồi hộp đó. Nó sẽ phải là một đề nghị thực sự tốt cho tôi để xem xét đi theo cách đó.

Jbovnd