KAY / O có thể nhận được những cải tiến trong tương lai

Các nhà phát triển của VALORANT đã đảm bảo trên Reddit rằng KAY / O có thể nhận được những cải tiến trong tương lai. Nhân vật này đã đến với game bắn súng của Riot Games vào mùa hè năm ngoái, tạo ra sự kỳ vọng lớn và một số người chơi tin rằng nhân vật mới sẽ thay đổi hoàn toàn siêu phẩm . Tuy nhiên, bộ kỹ năng có phần “truyền thống” hơn nhiều của họ dành cho người chơi FPS lại không đạt được thành công như mong đợi. Do đó, các thành viên của Riot đã đảm bảo rằng họ đang nghiên cứu cách cải thiện nó cho tương lai.

Các kỹ năng của KAY / O bị tụt lại với các tướng khác

“ KAY / O yếu trong khâu hỗ trợ. Có lẽ cần cải thiện, chúng tôi đang xem xét nó. Cân bằng vũ khí có vẻ tốt trong hầu hết các phần, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một vài cơ hội để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, không có vấn đề cân bằng ngoại lệ nào lớn, chủ yếu là triết lý thiết kế, ”Altombre, nhà phát triển của VALORANT cho biết . Với câu trả lời cho sự nghi ngờ của người chơi, thành viên Riot Games đã xác nhận rằng nhân vật bắn súng mới sẽ cần được cải thiện vì anh ta đã bị bỏ lại phía sau vì kỹ năng của mình.

Mặc dù tạo được ấn tượng ban đầu tuyệt vời trong cộng đồng, theo dữ liệu từ Valorbuff KAY / O, nó thậm chí không đạt được tỷ lệ thắng 47% trong các trò chơi đủ điều kiện. Ở cấp độ chuyên nghiệp, điều này còn khó khăn hơn nhiều, vì Sova và Skye là những tác nhân có vai trò thống trị trong các ELO cao nhất. Trên thực tế, Altombre cũng đã nói về điều đó: anh đảm bảo rằng sự thất vọng sinh ra khi chơi với hoặc chống lại cô ấy không phải là vấn đề cân bằng vì cô ấy có tỷ lệ thắng là 49%, càng tệ hơn khi MMR tăng lên. Mặc dù nhà phát triển không muốn đi vào chi tiết về người đại diện, nhưng ông đảm bảo rằng từ Riot Games Họ cũng rất ý thức về tình hình của mình để cân bằng nó mà không tạo ra sự thay đổi căn bản quá mức.