Kayn sẽ có một skin mới và Riot đang phát triển nó!

Trong  chuyên mục ” LoL Pls ” mới nhất, Riot Games đã chia sẻ kế hoạch tương lai của họ cho Liên Minh Huyền Thoại và Wild Rift . Ngoài các sự kiện và truyền thuyết về trò chơi điện tử của mình, nhà phát triển cũng muốn chia sẻ lộ trình mà họ sẽ tuân theo với một trong những khía cạnh quan trọng nhất: những bộ skin được sử dụng trong trò chơi .

Các chủ đề, điều quan trọng nhất khi khởi chạy giao diện

Các giao diện và chủ đề của chúng luôn có những người yêu thích và gièm pha . Một số người chơi yêu thích các dòng skin khác nhau mà Riot mang đến, trong khi những người khác lại không có hứng thú với chúng. Vì lý do này, từ Riot, họ nhận thấy điều rất quan trọng là phải xem những chủ đề nào mà người dùng trò chơi điện tử của họ cảm thấy thích thú hơn .

Ở đây họ đã nói về Space Wave , một chủ đề phá vỡ mọi thứ được trình chiếu trước đó. Và thật bất ngờ khi các game thủ lại yêu thích dòng skin này. Với đội hình này, Riot đã chấp nhận rủi ro rất lớn, nhưng đáng ngạc nhiên là họ đã thành công một cách dễ dàng. Điều này đã khiến quyết định tái khởi động skin mới của Space Wave này trở thành sự thật . Chúng ta cũng sẽ thấy ” những con ong mới ” sau chiến thắng của dòng skin này .

Mặt khác, Moonbeast cũng không được người chơi đón nhận. Ít nhất là trong số PC LoL. Bởi vì, như nhận xét từ Riot Games, người dùng Wild Rift đã thích chủ đề này. Với điều này, họ đã nói rõ với chúng tôi rằng đôi khi họ sẽ khám phá các chủ đề khác nhau cho mỗi trò chơi điện tử của họ , mặc dù điều này không có nghĩa là có lẽ trong tương lai chúng ta sẽ thấy các giao diện giống nhau trong cả hai tựa game. Tất cả phụ thuộc vào thị hiếu của các tuyển thủ thích ứng như thế nào.

Chủ đề mới và skin cho Kayn

Vào tháng 1, một cuộc bỏ phiếu đã bắt đầu để chọn chủ đề giao diện mới sẽ đến với LMHT Nightmare in the Lawless City là sự lựa chọn của người dùng. Galante 2.0 đã chiếm vị trí thứ hai, vì vậy Riot Games sẽ tạo ra hai dòng skin mới này. Tất nhiên, người chiến thắng sẽ là người đầu tiên, với một thành phố bí ẩn tăm tối đã được lấy cảm hứng từ Cthulhu.

Akali và Twisted Fate là hai trong số những người được chọn cho dòng trang phục mới này. Bằng những cách khác nhau, họ đã tiến hóa những nhà vô địch thành sức mạnh siêu nhiên. Nếu mọi việc suôn sẻ, dòng mới này có thể được tiết lộ vào tháng tới. Đó là, vào tháng 8, chúng ta có thể gặp những giao diện mới và u ám đó .

Và cuối cùng, điều bất ngờ mà nhiều người mong đợi: Kayn sẽ có một diện mạo mới . Mặc dù họ chưa chia sẻ khái niệm về skin vô địch mới , nhưng điều họ nói rõ là họ đã và đang phát triển nó và sẽ xuyên suốt năm nay khi họ giới thiệu nó với chúng tôi. Và Kayn là nhà vô địch không có skin mới lâu nhất , cụ thể là kể từ sự kiện Odyssey.