KennyS không biết điều gì sẽ xảy ra với tương lai của mình trong CSGO

Kenny Schrub ” KennyS ” có sự nghiệp còn rất lâu dài. Tuyển thủ này đã thi đấu chuyên nghiệp được 10 năm và hiện đang bế tắc . Vì vậy, nhiều đến nỗi, cuối tháng ba, G2 Esports thông báo rằng nó đã cho người chơi Counter-Strike: Global Offensive tự do kiềm chế để tìm kiếm những lựa chọn mới . Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, KennyS đã nói về quá khứ của anh ấy và những gì tương lai giữ cho anh ấy với tư cách là một người chuyên nghiệp.

Thực tế là vào năm 2017 , KennyS đã tính đến chuyện dừng cuộc chơi. Điều này đã được xác nhận với Dexerto , lưu ý rằng tại DreamHack Masters ở Malmö, anh ấy đã nghĩ đến việc ngừng thi đấu. Tuy nhiên, tuyển thủ người Pháp vẫn tiếp tục và dù không còn vui vẻ như trước nhưng anh ấy luôn để lại cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời. ” Tôi đã chơi những giải đấu tốt và tồi tệ, tôi đã có những tháng ngày càng tốt và tệ hơn. Tôi thực sự đã trở nên rất thiếu nhất quán” tuyển thủ này nhấn mạnh.

KennyS và tương lai với CSGO

Vì vậy, nghỉ thi đấu là điều tốt cho anh ấy. Tuy nhiên, KennyS vẫn chưa dừng lại và tiếp tục nỗ lực để giữ phong độ đỉnh cao với ý định tìm kiếm một địa điểm mới để thi đấu. Tuy nhiên, COVID cũng đã ảnh hưởng đến game bắn súng và một số đội thậm chí còn gặp khó khăn khi tìm kiếm người chơi cho đội của họ.

“ COVID không tốt cho trò chơi. Anh nói thêm rằng thực tế là chúng tôi đang mất đi những tuyển thủ và nhiều tổ chức ngại đầu tư vào những cầu thủ đã quá tuổi “. Anh ấy cũng nói về tình trạng của CSGO, nói rõ rằng trò chơi sẽ không chết . Tuy nhiên, người chơi không muốn game bắn súng bị thất sủng, mặc dù thừa nhận rằng hiện tại nó chưa phải là tốt nhất .

Hiện tại, KennyS đang tạo ra nội dung, mặc dù rõ ràng là anh ấy muốn cạnh tranh lại . Hiện tại, anh ấy muốn đợi PGL Major Stockholm 2021 kết thúc để xem có đội nào muốn tiếp quản sự phục vụ của anh ấy hay không. Và, như chính người chơi thừa nhận, ý định chính của anh ta là tiếp tục thi đấu trong trò chơi điện tử vạn người mê của mình , CSGO. ” Tôi không muốn rút khỏi CSGO như thế này. Có lẽ tôi phải làm vậy, nhưng tôi không muốn mọi chuyện diễn ra theo cách đó ” , KennyS khẳng định.

Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với người chơi và nếu có câu lạc bộ nào quyết định cho anh ta cơ hội tiếp tục sự nghiệp CSGO hoặc ngược lại, anh ta phải tìm chỗ đứng ở một danh hiệu khác hoặc giải nghệ với tư cách chuyên nghiệp để tạo nội dung đầy đủ. thời gian. Những gì anh ấy nói rõ là hiện tại anh ấy có sức khỏe tinh thần rất tốt và mục tiêu lớn của anh ấy là thi đấu trong CSGO để một lần nữa chứng minh giá trị của anh ấy với tư cách là một chuyên gia .