Keria khen ngợi đội hình T1 bất chấp phong độ kém cỏi của họ

T1 đang trong thời kỳ chuyển giao sau khi ký hợp đồng với người chơi hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok từ DragonX ở phần đầu của mùa giải, đáng kể nhất cho sự chuyển giao này chính là thay đổi và hoán đổi tuyển thủ từ một đội hình với năm thành viên  thành một đội hình với mười thành viên cho mùa giải mới.

T1 cũng đã để lại rất nhiều hối tiếc cho người hâm mộ tại LCK năm nay, khi chỉ nằm ở vị trí giữa bảng xếp hạng với thành tích nghèo nàn 6-5 với những trận thua bạc nhược trướ c những đội tuyển được đánh giá thấp hơn họ rất nhiều. Một lý do có thể bào chữa cho phong độ của họ chính là từ đội hình mười người của họ hiện tại.

Với cá nhân Keria, tuyển thủ tỏa sáng nhất trong đội hình của T1, đã khen ngợi đội hình năm người trước đây trong cuộc phỏng vấn với FOMOS.

“Trong một đội tuyển năm người, mọi người cổ vũ và động viên lẫn nhau và khi càng thi đấu và luyện tập với nhau, chúng tôi ngày càng gắn kết và thân thiết với nhau hơn. Nhưng với một đội hình lên đến mười thành viên, chúng tôi phải thay phiên nhau xoay tua dẫn đến việc không thể nào thi đấu như ý được do thiếu sự gắn kết” Keria nói trong cuộc phỏng vấn

Người chơi hỗ trợ này sau đó cũng không chia sẻ thêm quá nhiều về tình trạng khó khăn hiện tại của đội, nhưng một điều rõ ràng có lý do để cho đội tuyển này lo lắng. Có người nói rằng T1 đã dành rất nhiều thời gian để chọn ra cho mình một đội hình chất lượng nhất cho trận đấu. Đội cũng hoàn toàn có thế tung ra những thử nghiệm về đội hình trước khi loạt trận play-off đến vào tháng tư.

T1 sẽ có cơ hội cải thiện thành tích của họ khi trước mắt sẽ là cuộc đấu đầu với đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng là DWG vào thứ bảy ngày 27 tháng 2.