Keria thử một tướng mới ở vị trí hỗ trợ và cho kết quả tốt

Có những lựa chọn trong Liên Minh Huyền Thoại luôn khiến chúng ta phải sởn tóc gáy. Ai mà không phải chịu đựng một Zed ở vị trí hỗ trợ ? Hoặc có thể là một Lulu trong rừng? Có những người chơi làm điều này để buộc những người đồng nghiệp của họ bỏ chọn tướng. Tuy nhiên, và mặc dù điều đó có vẻ điên rồ, nhưng đôi khi vẫn có những nhà vô địch kết thúc công việc . Đây là trường hợp của Ekko ở vị trí hỗ trợ .

Người chịu trách nhiệm mang cuộc thử nghiệm này không ai khác chính là Ryu Min-seok “Keria”. Người hỗ trợ trẻ tuổi của T1 thử nghiệm với các vị tướng trong vai trò của anh ấy và đôi khi đạt được thành công. Đây là những gì anh ấy đã đạt được với Cậu bé thời gian. Và chính điều đó, sau nhiều lần thất bại, có vẻ như anh đã tìm ra cách khả thi để sử dụng vị tướng này trong vai trò của mình với kết quả tốt .

Hỗ trợ Ekko , thử nghiệm mới của Keria

Chỉ còn rất ít thời gian cho đến khi Giải vô địch thế giới năm 2021 bắt đầu và các tuyển thủ đã thử nghiệm các chiến lược để cố gắng gây bất ngờ cho các đối thủ của họ. Keria là một trong những chuyên gia muốn vươn tới sự kiện quốc tế ở cấp độ tốt nhất có thể và với một con át chủ bài kỳ quặc . Và nếu chúng ta truy cập vào op.gg của anh ấy, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy đã có nó.

 

Cuộc hành trình của anh với Ekko bắt đầu từ tám ngày trước. Vào thời điểm đó, đến lượt anh ấy sử dụng nó trong rừng, và anh ấy hẳn đã nhìn thấy điều gì đó trong đó khiến anh ấy nghĩ đến một sự lựa chọn khả thi cho đường dưới. Vì vậy, sau một số thử nghiệm, anh ấy đã tìm ra cách chơi như một hỗ trợ . Điều chính là sử dụng bảng ngọc với Hộ vệ là nhánh đầu tiên. Tiếp theo, chúng tôi sẽ gắn bó với Demolish , Lining of Bones và Unbreakable . Nhánh phụ sẽ dành cho Cảm hứng với Thời gian và phi vật chất hóa các đối tượng .

Khi nói đến vật phẩm, Đồng hồ cát của Zhonya sẽ là thứ đầu tiên chúng ta mua . Tiếp theo chúng ta sẽ mua một trang bị một thần thoại, trong trường hợp này thì dây chuyền Iron Solari là món sẽ được hoàn thành nó với chuỗi của Anathema . Với tất cả những điều này, chúng ta có một hỗ trợ với lượng sát thương lớn và sức bền tuyệt vời sẽ khiến đối thủ trải qua một cơn ác mộng thực sự.

Câu hỏi lớn chúng ta tự hỏi mình xem tất cả các trò chơi là liệu chúng ta sẽ thấy Ekko ở CKTG. Nó có thể không phải là một lựa chọn ưu tiên, nhưng đôi khi nó có thể xuất hiện như một sự khắc chế đối với một tướng cụ thể .

goaldaddy vietnam