Kết bạn với người ngoài trái đất trong game slot Out of This World

(JBO Vietnam) Game slot Out of This World chứng minh rằng không phải tất cả người ngoài hành tinh đều là kẻ thù hay mang lại cảm giác đáng sợ, trò chơi đến từ BetSoft này cho phép bạn gặp gỡ và làm quen những người ngoài hành tinh không chỉ trông hài hước mà còn rất hào phóng.

Giới thiệu game slot Out of This World

euro 2020 2021 live streaming

Out of This World có màn hình 5 cuộn với 9 dòng thanh toán đang hoạt động với đồ họa cổ điển. Trò chơi này có vẻ không phải là một lựa chọn hấp dẫn, ở lần thử đầu tiên của bạn, nhưng với sự kết hợp phù hợp của các biểu tượng Out of This World chắc chắn có thể mang lại phần thưởng, cung cấp khoản thanh toán lên đến 360.000 xu mỗi lần quay! Mặc dù là một trò chơi cũ hơn, nhưng game slot Out of This World thực sự đi kèm với một số tính năng hiện đại. Cơ chế cả hai cách để cung cấp cho bạn nhiều cơ hội thanh toán hơn trong khi trò chơi tiền thưởng nhấp chuột được đưa vào để mang lại cho bạn một số vòng quay miễn phí. Trên thực tế, điều duy nhất không hiện đại về Out of This World là nó không được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động.  Giống như tất cả các máy đánh bạc từ BetSoft, Out of This World là một trò chơi cung cấp khả năng chơi mượt mà và dễ dàng. Ba nút điều khiển cá cược trên màn hình cho phép bạn chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách điều chỉnh kích thước tiền xu, số lượng dòng trả và số lượng xu trên mỗi dòng. Nhờ các nút trực quan này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa nhiều loại cược, bắt đầu với mức đặt cược tối thiểu là 0,01 tín dụng mỗi vòng và lên đến tối đa 45 tín dụng.

Tính năng game slot Out of This World

Out of This World của BetSoft cung cấp một lối chơi đơn giản. Để giành giải thưởng trong cuộc phiêu lưu trong không gian sâu thẳm, bạn sẽ cần thu thập hai hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một dòng tiền mà bạn đã kích hoạt. Nhờ tính năng đặc biệt cho cả hai chiều, chuỗi khớp của bạn có thể bắt đầu ở cả cuộn ngoài cùng bên trái và cuộn ngoài cùng bên phải để bạn được thanh toán. Để có giải thưởng tốt nhất khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần đợi các biểu tượng người ngoài hành tinh màu xanh lá cây hoặc màu tím hiển thị trên màn hình của bạn. Những biểu tượng này là những biểu tượng duy nhất trả tiền cho các chuỗi hai loại và chúng mang lại những giải thưởng tốt nhất trong trò chơi.

Thu thập năm người ngoài hành tinh màu xanh lá cây với khoản thanh toán 10.000 xu hoặc nhận người ngoài hành tinh màu tím với số tiền gấp đôi. Và nếu bạn tình cờ gặp tàu không gian của họ, bạn cũng sẽ giành được quyền truy cập vào trò chơi tiền thưởng chính. Phần thưởng chính có thể được kích hoạt bằng cách thu thập ba trong số các biểu tượng tàu không gian ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn. Bạn không cần phải thu thập tất cả ba biểu tượng cùng một lúc vì trò chơi cho bạn cơ hội thu thập từng biểu tượng một trong suốt phiên chơi của bạn. Sau khi được thu thập, các con tàu không gian sẽ mở khóa một trò chơi tiền thưởng click-me, nơi bạn sẽ được chọn giữa sáu UFO khác nhau để tìm ra những người ngoài hành tinh xanh và giành giải thưởng tiền mặt. Tiếp tục đoán cho đến khi bạn đụng độ người ngoài hành tinh màu tím sẽ kết thúc tính năng tiền thưởng của bạn. Chúc bạn may mắn với game slot Out of This World nhé!

euro 2020 2021 live streaming