Khai quật kho báu của vương triều Aztec trong game slot Aztec Treasure

(JBO Vietnam) Game slot Aztec Treasure với độ biến động trung bình này cho phép bạn tìm hiểu về người Aztec cổ đại đồng thời giành được các giải thưởng lớn. Máy đánh bạc Aztec Treasure có đồ họa 3D với chủ đề bộ lạc cổ đại và RTP là 95%.

Giới thiệu game slot Aztec Treasure

euro 2020 2021 live streaming

Lưới 5 cuộn, 3 hàng màu vàng được khắc bằng các dấu hiệu Aztec cổ đại và chứa đầy các biểu tượng như ngô, bí ngô, báo đốm, mặt nạ và ếch. Bạn có thể chọn quay tối đa 9 dòng thanh toán có thể điều chỉnh tại trang web đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật khi bạn chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Những cuộn vàng này cung cấp phần thưởng có thể lên đến 900.000 xu trong một lần quay. Máy đánh bạc Aztec Treasure có thể là chủ đề cổ xưa, nhưng nó sẽ giúp bạn giải trí với vô số tính năng hiện đại.

Mặc dù trò chơi có vô số tính năng hiện đại nhưng nó có một bố cục quen thuộc và có thể dễ dàng thiết lập. Lưới 5 cuộn, 3 hàng được bảo vệ bởi hai đầu rồng vàng ở hai bên của cuộn. Bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa Aztec cổ đại bằng cách quay nhiều biểu tượng đại diện cho cách sống của họ. Những cuộn vàng này quay ra các giải thưởng có thể lên đến 900.000 xu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chơi tới 9 dòng trả tiền khác nhau để giúp bạn giành được những phần thưởng cao hơn. Với phạm vi cá cược chỉ bắt đầu từ 1 đồng xu, Aztec Treasure hấp dẫn tất cả người chơi kể cả những người chơi cao. Trò chơi rất đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm để giành được tới 900.000 xu là chọn cược và số tiền đặt cược.

Tính năng game slot Aztec Treasure

Người Aztec có kỹ năng rất cao trong nghệ thuật trồng trọt như cà chua, ngô và bí ngô. Bạn có thể nhận được tối đa 10.000 xu nếu thu thập được một vài vật phẩm này trong chuyến thăm vùng đất cổ. Bạn cũng có thể nhìn thấy một số động vật bản địa như ếch, báo đốm và đại bàng có thể trả tới 12.500 xu. Mặt nạ bộ lạc xanh có thể mang lại cho bạn tới 40.000 xu, trong khi mặt nạ vàng có thể mang lại cho bạn 75.000 xu.

Hãy để ý những kim tự tháp vàng có thể mở khóa phần thưởng giành chiến thắng tức thì. Nếu bạn hạ cánh được 5 kim tự tháp vàng, bạn sẽ trúng số độc đắc và nhận được giải thưởng khổng lồ là 900.000 xu. Kim tự tháp vàng trao phần thưởng cao nhất và nó cũng là một biểu tượng Wild, chúng giúp bạn tạo ra nhiều đường thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Tuy nhiên, chúng không thể thay thế biểu tượng Scatter. Con chim màu đỏ tượng trưng cho biểu tượng Scatter. Con chim màu đỏ sẽ mở khóa một vòng quay thưởng và cung cấp cho bạn tối đa 15 vòng quay miễn phí để sử dụng. Ngoài ra nó còn có một khả năng đặc biệt khác. Nó có sức mạnh để tăng gấp ba lần tất cả các giải thưởng đã giành được trong vòng quay miễn phí. Một hệ số nhân 2x bổ sung cũng có sẵn trong trò chơi đánh bạc. Chỉ cần chọn đúng trong một trò chơi đoán nhanh và bạn có thể thấy số tiền thắng của mình được nhân đôi ngay lập tức!