Khám phá 3 vùng đất thánh trong game slot Wonderland Protect

(JBO Vietnam) Wonderland Protect từ NetEnt là một trò chơi 5×5 với các cuộn xếp tầng và tính năng tuyết lở trên mỗi vòng quay chiến thắng. Trò chơi này sẽ đưa bạn đi qua một khu rừng mê hoặc với tiền thưởng và chiến thắng lớn đang đón chờ bạn.

 Giới thiệu game slot Wonderland Protect

euro 2020 2021 live streaming

Ba phù thủy tạo ra những phép thuật mê hoặc. Trò chơi có phương sai cao này có RTP là 96,47%. Trò chơi này được thiết kế bằng HTML5 và được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động và có sẵn trên tất cả các thiết bị di động iOS, Android và Windows.

Những người thích các trò đánh bạc trực tuyến hàng đầu sẽ thấy rằng Wonderland Protector cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng. Nếu bạn thấy mình là một người chơi hiểu biết và nhạy bén, thích kiếm tiền, thì trò chơi trực tuyến Wonderland Protector hoàn toàn mới là dành cho bạn.

Đối với những ai yêu thích thể loại giả tưởng, Anime và những người thích troll, trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn. Vẻ ngoài của nó sẽ khuyến khích bạn  bước vào chuyến hành trình đến thế giới của họ.

Trò chơi cung cấp hình ảnh hiện đại tiên tiến và đồ họa động, nền dễ chịu và âm nhạc phù hợp với bối cảnh của nó. Khoản thanh toán cao nhất có thể có cho trò chơi này là 2.500 lần tiền đặt cược của bạn, ngang bằng với phần lớn các máy đánh bạc của NetEnt.

Kích thước đặt cược cho mỗi lần quay được xác định bởi giá trị tiền xu. Ba phím kích hoạt chế độ quay bằng tay và turbo. Biểu tượng “i” của trò chơi ở góc dưới bên phải cho phép truy cập vào bảng thanh toán cũng như chức năng của từng biểu tượng và tính năng.

Wonderland Protector cũng đi kèm với tính năng chơi tự động, trò chơi thưởng, vòng quay miễn phí, biểu tượng Scatter và Wild.

Tính năng game slot Wonderland Protect

Wonderland Protector được thiết kế với đầy đủ các vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí, Scatter và Wild cho những người chơi có thể tìm thấy nó tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Trò chơi này dường như là bản sao cơ bản của Street Fighter II: The World Warrior, một trò chơi phổ biến khác của NetEnt. Wonderland Protector đã được thiết kế để thu hút khán giả châu Á.

Tính năng Tiêu diệt Ngẫu nhiên được kích hoạt khi thua các vòng quay trong trò chơi cơ bản. Một trong những phù thủy và tất cả các biểu tượng có cùng màu sắc của phù thủy sẽ vẫn còn trên màn hình. Một trận tuyết lở của các biểu tượng sau đó sẽ ập xuống để lấp đầy các khoảng trống nơi có các biểu tượng chiến thắng.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt với 3 Scatter trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được 8 trò chơi miễn phí ban đầu và tham gia một trò chơi tiền thưởng thú vị, nơi bạn đảm nhận các ông chủ và đội trưởng ở các địa điểm khác nhau.

Chính xác là ba địa điểm khác nhau – Vùng đất lửa, Rừng tối và Thế giới băng. Các phù thủy sẽ sử dụng mọi phép thuật theo ý của họ để tấn công chín con trùm. Trước khi đến được với họ, trước tiên bạn cần phải đánh bại các đội trưởng.

Mỗi đội trưởng có 15 điểm máu và các anh hùng chỉ có thể gây sát thương từ 1-4 điểm. Đánh bại mỗi đội trưởng sẽ đưa bạn đến vòng tiếp theo và ông chủ sẽ cung cấp cho bạn thêm 8 vòng quay miễn phí. Các con trùm thậm chí còn khó đánh bại hơn vì chúng có 105 điểm.

Trong Khu rừng tối, bạn sẽ phát tán các biểu tượng Wild. Trong vùng đất lửa, 2-4 Wild đơn lẻ sẽ được bố trí tại các vị trí khác nhau trên guồng quay. Double Wilds được xếp chồng lên nhau trên các cuộn của máy đánh bạc Wonderland Protector, nhân đôi cơ hội giành chiến thắng lớn của bạn.

euro 2020 2021 live streaming