Khám phá cách hoạt động của mỏ vàng trong game slot Gold Diggers

(JBO Vietnam) Nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm tiền, tại sao không cân nhắc việc đào vàng? Trong trò chơi đánh bạc Gold Diggers của Betsoft, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về hoạt động kinh doanh đào vàng của hai anh chàng người miền Nam và cô trợ lý đáng yêu Daisy của họ cũng như vô số giải thưởng lớn trên đường đi.

Giới thiệu game slot Gold Diggers

Game slot Gold Diggers Với 5 cuộn, 30 dòng thanh toán đang hoạt động và một bộ tiền thưởng theo chủ đề, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm được tới 75.000 xu khi chơi bằng tiền thật, nhưng chỉ khi bạn chơi trên thiết bị hỗ trợ Flash. Không giống như phần tiếp theo của nó, More Gold Diggin ‘, Gold Diggers không có trò chơi quay miễn phí hoặc hệ số thanh toán, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đáng để bạn dành thời gian. Với các biểu tượng bùng nổ, tính năng “nhấp vào tôi” và những phần thưởng đặc biệt cung cấp nhiều giải thưởng tiền mặt hơn nữa, máy đánh bạc Gold Diggers chắc chắn có thể cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung sinh lợi.

Gold Diggers là một trò chơi khác của BetSoft được trang bị sẵn các nút điều khiển đơn giản giúp chơi dễ dàng. Trước khi bắt đầu đào các cuộn vàng, trước tiên bạn cần phải tinh chỉnh đặt cược của mình bằng cách chọn kích thước đồng xu, chọn các dòng thanh toán và điều chỉnh đặt cược cho mỗi dòng. Bạn có thể điều chỉnh các điều khiển trên màn hình để chọn đặt cược nằm trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng, tùy thuộc vào ngân sách chơi của bạn. Khi bạn hoàn thành, chỉ cần nhấp vào điều khiển quay để bắt đầu phiên của bạn. Một trong những điều tốt nhất về máy đánh bạc này là nó có các dòng trả tiền đang hoạt động mà bạn có thể tắt / bật để chơi với mức phí ít hơn hoặc chi nhiều tiền hơn cho mỗi lần quay.

Tính năng game slot Gold Diggers

Để kiếm tiền bên trong mỏ vàng bạn phải thu thập một chuỗi trùng khớp của hai hoặc nhiều ký hiệu trên một đường thanh toán, từ trục quay ngoài cùng bên trái đến ngoài cùng bên phải. Điều thực sự tuyệt vời ở đây là bạn có bốn biểu tượng khác nhau thanh toán ngay cả khi bạn thu thập hai biểu tượng trong một chuỗi, không giống như hầu hết các máy đánh bạc chỉ trả cho ba biểu tượng trở lên. Điều này mang lại cho bạn tỷ lệ trúng cao hơn khi bạn chơi tại sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật và mang đến cho bạn cơ hội nhận các giải thưởng thường xuyên hơn.

Ngoài tám biểu tượng cơ bản, chỉ kích hoạt các khoản thanh toán trong Gold Diggers, bạn cũng có thể thu thập ba biểu tượng đặc biệt khác nhau để có quyền truy cập vào các tính năng tiền thưởng được tích hợp sẵn. Biểu tượng đầu tiên trong số các biểu tượng này là biểu tượng thuốc nổ, ba hoặc nhiều hơn trong số đó có thể kích hoạt giải thưởng lên đến 1.000 xu. Sau khi phần thưởng đó được thanh toán, tất cả các biểu tượng thuốc nổ sau đó sẽ phát nổ để cho phép các biểu tượng mới xuất hiện vào vị trí của chúng và mang đến cho bạn cơ hội mới để giành được khoản tiền thưởng.

Theo cách tương tự, biểu tượng tiền thưởng gopher không chỉ có thể kích hoạt giải thưởng tiền mặt mà còn là tính năng tiền thưởng, tính năng này tạo các biểu tượng click-me trên màn hình mà bạn phải nhấp vào để khám phá phần thưởng tiền mặt tức thì. Và biểu tượng đặc biệt cuối cùng là biểu tượng Scatter áp phích và nó không cần phải được thu thập trên dòng tiền để kích hoạt một tính năng. Lấy ba, bốn hoặc năm biểu tượng ở bất kỳ đâu bạn muốn trên màn hình và trò chơi sẽ kích hoạt tính năng “đào vàng”. Trong tính năng điện ảnh này, bạn sẽ được giúp những người thợ mỏ miền nam khai thác vàng để dành cho mình những khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn!