Khám phá cấm địa trong game slot Blazing Bull 2

(JBO Vietnam) Những người chơi quan tâm đến khía cạnh huyền bí của cuộc sống buộc phải điều chỉnh lại quan điểm của họ sau khi Kalamba Games phát hành trò chơi Blazing Bull 2.

Giới thiệu game slot Blazing Bull 2

euro 2020 2021 live streaming

Như trước đây, trò chơi được tiến hành trên lưới 6 cuộn, 4 hàng bằng cách sử dụng hệ thống 4.096 cách. Lưới vẫn được đặt ở ngoài trời, lần này là trong một khu rừng hẻo lánh với những con diều hâu lượn vòng trên bầu trời.

Giống như bản gốc, Blazing Bull 2 ​​có bộ số đáng nể. Nó bắt đầu với RTP, dao động từ 96,26% ở chế độ mặc định và lên đến 97,21% khi mua HyperBonus. Độ biến động vẫn như trước, được đánh giá 10 trên 10.

Đối với hệ thống trả tiền, các kết hợp chiến thắng được tạo ra khi các biểu tượng phù hợp hạ cánh ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn liên tiếp từ phía bên trái. Cần ít nhất hai cho biểu tượng trả cao, ba cho biểu tượng trả tiền thấp.

Hạ cánh sáu biểu tượng trả tiền cao sẽ kích hoạt các khoản thanh toán từ 3 đến 5 lần tiền đặt cược. Biểu tượng Wild xuất hiện để thay thế bất kỳ biểu tượng trả tiền nào trong việc tạo ra kết hợp chiến thắng.

Tính năng game slot Blazing Bull 2

Có sự kết hợp giữa các tính năng cũ và mới trong Blazing Bull 2. Tính năng cũ được giữ lại là đồng hồ đo nằm phía trên trục quay. Mỗi vòng quay của trò chơi cơ bản lấp đầy một phần các đồng hồ này, điều này bổ sung thêm một vòng quay miễn phí mỗi khi chúng được lấp đầy, tối đa là 20 vòng quay sẽ được trao.

Nói cách khác, khi có nhiều lượt quay diễn ra trong trò chơi cơ bản, Đồng hồ sẽ được lấp đầy nhanh hơn: 15 vòng quay trong trò chơi cơ bản sẽ cho +1 vào đồng hồ Số nhân Wild. 30 vòng quay trò chơi cơ bản sẽ thêm +1 vào đồng hồ K-Split.

Kích hoạt vòng quay miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter màu xanh lam hoặc màu cam xuất hiện trên màn hình cùng một lúc: Scatter màu xanh lam trao thưởng cho các vòng quay miễn phí K-Split. Trên mỗi vòng quay của phần thưởng này, 1 biểu tượng được chọn ngẫu nhiên để trở thành biểu tượng K-Split. Tất cả các biểu tượng đã chọn này tách ra, được tính là 2 hoặc 3 biểu tượng cùng loại.

Scatter màu cam sẽ trao vòng quay Số nhân Wild. Trong phần thưởng này, các biểu tượng Wild có thể xuất hiện dưới dạng hệ số nhân x2, x3, x5 hoặc x8.

Cả hai trò chơi thưởng có thể được tăng số lượng khi có thêm biểu tượng Scatter tiếp đất. Người chơi được thưởng 2, 5, 8, 10 hoặc 15 vòng quay bổ sung cho 2, 3, 4, 5, hoặc 6 Scatter trong tầm nhìn.

Cuối cùng, chúng ta đến với HyperBonus, nơi có các tính năng mua tiền thưởng. Có bốn lựa chọn ở đây. Người chơi có thể mua: 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí Wild với 23,8 hoặc 34 lần tiền đặt cược. 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí K-Split với 51 hoặc 76,4 lần tiền đặt cược.

Giờ đây, với khả năng chiến thắng được gia tăng đáng kể, Blazing Bull 2 ​​cũng mở ra cho mình cơ hội nhận được sự ưu ái từ những người đang săn tìm chiến thắng lớn. Nói về mặt RTP, không có gì phải phàn nàn trong Blazing Bull 2. RTP di chuyển thoải mái trên mức trung bình và sự biến động cao luôn có sẵn cho những người thích trò chơi của họ bùng nổ bất cứ lúc nào.