Khám phá Châu Phi rộng lớn trong game slot African Simba

(JBO Vietnam) Hãy khám phá vùng đồng bằng châu Phi trong trò chơi đánh bạc có độ biến động trung bình African Simba. Các loài động vật châu Phi như sư tử, trâu, hồng hạc và hươu cao cổ đang chờ để được gặp bạn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Giới thiệu game slot African Simba

Ngay khi khởi động African Simba bạn sẽ được chào đón bởi một khung cảnh hùng vĩ của Châu Phi. Ở hậu cảnh, một cánh đồng cỏ rộng lớn mở ra bầu trời xanh đầy mây, nơi có hai cái cây mọc ở hai bên của cuộn. Các cuộn 5×3 có vẻ ngoài bằng gỗ và là nơi chứa các biểu tượng có độ phân giải cao. Các loài động vật 3D tuyệt đẹp như sư tử và hươu cao cổ đang chờ để tung ra các khoản thanh toán có thể lên đến 100.000 xu mỗi lần quay.

Ở đầu màn hình, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn menu bổ sung như điều khiển âm lượng. Để thiết lập trò chơi của bạn, hãy điều hướng đến các điều khiển nằm bên dưới cuộn phim. African Simba đã loại bỏ các đường thanh toán truyền thống và thay vào đó cung cấp một tính năng thú vị và độc đáo. Bạn có 243 cách để giành chiến thắng khi chọn tham gia chuyến đi săn ở Châu Phi này. Chỉ cần chọn số tiền đặt cược ưa thích của bạn để quay các cuộn trên African Simba. Để làm như vậy, chỉ cần điều chỉnh tab “Cơ sở / Cược” bên dưới cuộn phim. Bạn có thể nhận một vòng quay từ ít nhất là 2 xu cho đến đặt cược tối đa là 1000 xu một lần quay. Phạm vi kích thước đặt cược này cho phép cả người mới chơi cũng như những người chơi kinh nghiệm cao đều có thể lựa chọn số tiền đặt cược phù hợp.

Tính năng game slot African Simba

African Simba của Novomatic cung cấp cho bạn 243 cách để giành chiến thắng. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng thú vị như biểu tượng Scatter, Wild, nhân ba và các vòng quay thưởng quay miễn phí. Phần thưởng bắt đầu bằng cách hình thành các dòng chiến thắng gồm 3 biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc trở lên. Mỗi biểu tượng đầy màu sắc này có thể thưởng cho bạn số tiền lên đến 5000 đồng trong một lần quay. Nếu bạn tình cờ phát hiện hồng hạc hoặc meerkats, bạn có thể giành được tới 10.000 xu. Hãy chú ý theo dõi con trâu, vì nó có thể thưởng cho bạn tới 30.000 xu khi hạ cánh. Động vật cao nhất ở đồng bằng châu Phi mang đến cho bạn phần thưởng phong phú nhất. Biểu tượng con hươu cao cổ có sức mạnh trao giải thưởng độc đắc lên đến 100.000 xu. Hạ cánh kết hợp 5 biểu tượng hươu cao cổ sẽ mở khóa giải độc đắc này.

Trò chơi cũng có một biểu tượng Wild được đại diện bởi vua của đồng bằng châu Phi – Sư tử có sức mạnh giúp bạn hình thành nhiều đường chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter – Hoàng hôn. Hạ cánh từ 3 biểu tượng hoàng hôn trở lên sẽ mở khóa một vòng quay thưởng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí để sử dụng trong vòng quay thưởng và tất cả các giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên gấp ba lần. Máy đánh bạc African Simba có RTP là 95,20% và mang đến cho bạn một chuyến đi săn của cuộc đời. Cuộc phiêu lưu hoang dã này mang đến cho bạn một lưới 5 cuộn, 3 hàng nằm ẩn mình trong những cánh đồng rộng lớn của Châu Phi với hứa hẹn phần thưởng có thể lên tới 100.000 xu.