(JBO Vietnam) Các nhà phát hành game luôn đưa muôn vàn chủ đề vào game slot để thu hút người chơi. Một trong số đó chính là chủ đề về rừng nhiệt đới. Chủ đề này đã được đưa vào game slot Neon Jungle. Chúng ta cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu nhé.

game slot Neon Jungle

Đồ họa game slot Neon Jungle

Game slot Neon Jungle mang chủ đề về rừng nhiệt đới – nơi cây cối tươi tốt cùng các loài động vật hoang dã sinh sống. Game sử dụng các loại đèn neon để thể hiện hoàn hảo sự đối lập cuộc sống về đêm của thành phố xa hoa với rừng rậm nhiệt đới. Trong game có các biểu tượng là hình ảnh của rất nhiều loài động thực vật khác nhau như hoa, bươm bướm, ếch, vẹt, hổ, khỉ,… cùng các biểu tượng chữ số phát sáng diệu kỳ. Tất cả kết hợp cùng hệ thống âm thanh tuyệt vời khiến game slot Neon Jungle trở nên sống động.

Tính năng đặc biệt trong game slot Neon Jungle

Game slot Neon Jungle có một vài tính năng bí ẩn đặc biệt. Sau mỗi lượt quay, ánh sáng của đèn neon có thể sẽ xuất hiện trên một biểu tượng bất kỳ và bạn phải chú ý điều này. Nếu nó xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt được hiệu ứng đặc biệt. Loại biểu tượng mà ánh sáng neon chiếu sáng sẽ tiết lộ phần thưởng mà bạn nhận được.

Nếu biểu tượng Scatter trong game slot Neon Jungle được phát sáng thì bạn sẽ nhận được 250 xu ngay lập tức. Nếu ánh sáng bao quanh một phần của tổ hợp chiến thắng trong game slot Neon Jungle, bạn sẽ nhận được một hệ số 4x và được áp dụng tức thì cho mọi dòng thanh toán. Trong trường hợp ánh sáng bao quanh biểu tượng ốc thì bạn sẽ nhận được 6 vòng quay miễn phí.

game slot Neon Jungle

Game slot Neon Jungle còn nhiều biểu tượng cũng như tính năng đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé. Đây là chuyên trang giải trí nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi cũng như từ giới chuyên môn sau vài tháng ra mắt và đang từng bước mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp, cao cấp và hiện đại nhất tại châu Á.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam