Khám phá địa ngục đen tối trong game slot Charlie Chance in Hell to Pay

(JBO Vietnam) Charlie Chance in Hell to Pay một trò chơi trực tuyến với hình ảnh động và đồ họa 3D đến từ studio Play’n Go. Trò chơi biến động trung bình này mang đến một cái nhìn độc đáo về nhân vật Charlie Chance trong bộ phim kinh điển Hollywood năm 1940.

Giới thiệu game slot Charlie Chance in Hell to Pay

Charlie Chance in Hell to Pay có thể được chơi trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Nó cung cấp giải độc đắc tối đa gấp 6666 lần số tiền cược dòng của bạn. Nhưng hãy cẩn thận. Nhân vật “Charlie” trong game slot Charlie Chance in Hell to Pay đã nổi tiếng từ nhiều thập kỷ trước. Giao diện của trò chơi này có lẽ là đặc điểm độc đáo nhất của nó. Số tiền cá cược bằng tiền thật trong trò chơi dao động từ 0,10 đến 100 đơn vị mỗi lần đặt cược. Trò chơi có mức độ biến động trung bình được đánh giá và RTP lên đến 96,23%.

Charlie Chance in Hell to Pay cung cấp cho người chơi một bố cục 3×3, 5 dòng thanh toán cổ điển. Trò chơi được trình bày với nền đen trắng để phù hợp với chủ đề. Charlie đứng ở bên trái của 3 cuộn phim, trông như bộ xương và ma quái, trong khi một phụ nữ có sừng quỷ dị ở bên phải với một chiếc đinh ba đặc trưng. Nhân vật nữ trẻ trung và đầy cám dỗ sẽ mang lại nụ cười cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm các giải thưởng lớn.

Tính năng game slot Charlie Chance in Hell to Pay

Mỗi biểu tượng được thiết kế với nét tinh tế cổ điển và nổi bật trên màn hình tương phản với nền đen trắng. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm chanh, anh đào, nho và một miếng táo. BAR, 6-6-6 và chuông địa ngục trả nhiều tiền hơn. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng “i” ở góc dưới bên phải, bạn sẽ có thể xem tổng số tiền thưởng tiềm năng, cách các phần thưởng trả thưởng, xem các tính năng đặc biệt có sẵn, cách truy cập vòng quay miễn phí, xem xét các dòng tiền và số nhân.

Biểu tượng Wild vừa có thể thay thế các biểu tượng khác vừa có thể tăng lên thành hệ số nhân 2x hoặc 3x áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào. Các số nhân cũng nhân với nhau, trái ngược với việc cộng lại một cách đơn giản. Ví dụ: một hệ số 3x3x3 trả về 27 lần cược dòng của bạn. Biểu tượng nữ quỷ rực lửa là Scatter có thể hạ cánh ở bất cứ đâu và 3 trong số chúng ở bất kỳ đâu trên cùng một vòng quay sẽ kích hoạt Bảng tính năng. Các giải thưởng có sẵn ở đó bao gồm: Một vòng quay mang lại khoản thanh toán Giải thưởng tiền mặt tức thì, Các ký tự đại diện ngẫu nhiên được thêm vào cuộn phim, …

Charlie Chance in Hell to Pay có mức độ biến động trung bình là 96,23% và số tiền thắng tối đa là 6666x số tiền cược của bạn. Cược tối thiểu là 0.10 và đặt cược tối đa là 100.00 khi chơi bằng tiền thật. Đây là một trong những trò chơi trực tuyến độc đáo nhất với sự kết hợp hài hòa của các hình minh họa đen trắng và màu sắc. Charlie đang phải trả giá cho những tội lỗi của mình cùng đồng nghiệp nữ quỷ quái của anh ta, điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn.