(JBO Vietnam) Đến với game slot Tome of Madness, bạn sẽ được khám phá thế giới dưới lòng đất đầy bí ẩn và có cơ hội mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Tome of Madness

Giới thiệu game slot Tome of Madness

Đến với game slot Tome of Madness, bạn sẽ đồng hành cùng nhà thám hiểm Rich Wilde vào sâu dưới lòng đất, tới một hội trường kỳ lạ. Tại đây, sương mù bí ẩn che kín khung cảnh và bạn có thể thấy ngài Wilde đứng bên phải guồng quay đang cầm một cuốn sách trên tay.

Game slot Tome of Madness sử dụng hệ thống âm thanh mang tính kỳ bí, phù hợp với chủ đề của game. Hiệu ứng âm thanh sẽ vang lên mỗi khi bạn giành chiến thắng. Đây là game slot nối tầng được chơi trên 5 cuộn, 5 hàng và 9 đường thanh toán.

Các biểu tượng chính trong game slot Tome of Madness bao gồm biểu tượng nhà thám hiểm Rich Wilde, hộp sọ của Cthulhu, nhẫn, mặt nạ, dao găm, mặt dây chuyền, 4 viên đá khác nhau với kí hiệu trên đó. Những viên đá này sẽ được ngài Wilde giải mã.

game slot Tome of Madness

Tính năng game slot Tome of Madness

Game slot Tome of Madness có một vòng tròn tính biểu tượng nằm ở góc trên bên trái game. Nó sẽ được lấp đầy dần dần bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng. Khi bạn đạt đủ số lượng biểu tượng yêu cầu trong vòng tròn, bạn sẽ kích hoạt một trong những tính năng sau:

  • 7 biểu tượng: 2 biểu tượng Wild sẽ được thêm vào trong các cuộn quay.
  • 14 biểu tượng: 2 biểu tượng Wild sẽ được thêm vào các cuộn quay nhưng nếu bạn giành chiến thắng với một biểu tượng Wild đặc biệt, bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng Abyss. Hiệu ứng Abyss sẽ xóa toàn bộ một hàng hoặc một cột biểu tượng trên guồng quay.
  • 27 biểu tượng: 2 biểu tượng Wild cũng được thêm vào các cuộn quay và nếu bạn giành được chiến thắng với một biểu tượng Wild đặc biệt, bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng Void. Khi Void được kích hoạt, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn và xóa hoàn toàn khỏi các cuộn quay. Tất cả các biểu tượng bị xoá bỏ sẽ được thêm vào vòng tròn tính biểu tượng.
  • 42 biểu tượng: Phần thưởng vòng quay miễn phí ở thế giới khác được kích hoạt.

game slot Tome of MadnessCác tính năng game slot Tome of Madness thật thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam