Khám phá hành tinh Jellyton trong game slot Cluster Slide

(JBO Vietnam) Trong game slot Cluster Slide từ ELK Studios, người chơi được đưa đến hành tinh Jellyton. Hành tinh Jellyton rất đông đúc với những con quái vật hình vuông trông rất dễ thương nhưng lại ăn thịt đồng loại. Hãy cùng tìm hiểu về hành tinh này và những gì mà bạn có thể nhận được khi chơi game slot này nhé!

Giới thiệu game slot Cluster Slide

Game slot Cluster Slide của ELK Studios có 7 cuộn, 8 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Trò chơi này có mức RTP ở mức trung bình, cụ thể RTP là 96,0% và tần suất truy cập chiến thắng là 38,6%. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền cược lên đến 10000X.

Chiến thắng tối đa này sẽ có thể đạt được thông qua các tính năng khác nhau của trò chơi. Chẳng hạn như Avalanches, Feature Wilds, Multiplier, Generator và Bonus Game.

Những con quái vật nhỏ hình vuông có lông tơ mang đến chào đón nồng nhiệt cho những vị khách ghé thăm. Chúng nhìn có vẻ thân thiện, tuy nhiên hãy cẩn thận và đừng để vẻ ngoài đánh yêu đánh lừa.

Một khi bạn bắt đầu quay các cuộn phim, rất nhiều biểu tượng tuyệt vời có thể xuất hiện. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các quái vật hình vuông với các màu xanh lá cây, tím, vàng và đỏ. C

ác biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm các quái vật hình vuông có lông với các màu xanh lá cây, tím, cam và đỏ. Game slot này có nhiều biểu tượng Wild và chúng mang đến những tính năng khác nhau.

Một biểu tượng bạn nên để mắt tới là biểu tượng Tiền thưởng và nó là một hình vuông với chữ B lớn màu vàng. ELK Studios một lần nữa cho thấy khả năng phi thường của họ khi nói đến thiết kế và tính năng. Âm nhạc và hiệu ứng của trò chơi tạo ra cảm giác thư giãn suốt vòng quay.

Tính năng game slot Cluster Slide

Khi bạn nhấn nút quay, một loạt các biểu tượng đầy màu sắc sẽ xuất hiện trên các cuộn. Nếu bạn nhận được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm, một kết hợp chiến thắng sẽ được tạo ra. Đây là lúc tính năng Avalanche được kích hoạt.

Tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ nổ tung và sau đó các biểu tượng mới sẽ đổ xuống từ trên cùng. Điều này dẫn đến nhiều cụm chiến thắng mới có thể được tạo ra. Tính năng Avalanche vẫn tiếp tục miễn là chiến thắng mới được thực hiện.

Nếu bạn thích các biểu tượng Wild, thì đây chắc chắn là một nơi dành cho bạn vì mỗi biểu tượng Wild có thể đi kèm với 5 tính năng khác nhau. Để bắt đầu, các biểu tượng Wild giúp tạo ra một số kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác.

Điều tuyệt vời xảy ra khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng là nó giúp tăng chỉ số trên Máy phát điện của trò chơi. Cuối cùng, khi đã lấp đầy Máy phát điện này, bạn sẽ được chỉ định một biểu tượng Wild đặc trưng có trên cuộn. Có 5 biểu tượng Wild đặc trưng khác nhau và chúng thực hiện những chức năng sau.

Loại bỏ (màu xanh lá cây) = biểu tượng Wild này loại bỏ tất cả một loại biểu tượng khỏi cuộn.

Hệ số nhân (màu tím) = biểu tượng Wild này làm tăng hệ số chiến thắng của trò chơi lên 1X.

Nâng cấp (xanh lam) = biểu tượng Wild này sẽ chọn ngẫu nhiên một loại biểu tượng, sau đó biểu tượng được chọn sẽ nâng cấp.

Ngẫu nhiên (màu hỗn hợp) = biểu tượng Wild này cho từ 2 đến 4 Wild xuất hiện trên cuộn.

Big wild (đỏ) = biểu tượng Wild này làm tăng kích thước của một biểu tượng để trở thành 2X2.

goaldaddy vietnam