Khám phá miền tây hoang dã trong game slot Armadillo Artie

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Armadillo Artie là một trong những máy Novomatic giải trí nhất tính đến thời điểm hiện tại. Armadillo Artie giúp bạn  khám phá những tảng đá đỏ ở miền Tây hoang dã với thiết kế 3D vui nhộn, đầy màu sắc và độ phân giải cao. Lưới 5 cuộn, 3 hàng là nơi có rất nhiều nhân vật dễ thương và độc đáo đang chờ bạn để trả thưởng lên đến 200.000 xu.

Giới thiệu game slot Armadillo Artie

Hãy đến gặp Armadillo Artie và bạn bè của anh ấy trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Cuộc phiêu lưu độc đáo này sẽ giúp bạn giải trí. Những nhân vật đầy màu sắc sẽ giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi họ làm bạn ngạc nhiên với các tính năng tiền thưởng độc quyền của họ. Nếu thoạt nhìn trò chơi có vẻ phức tạp, đừng lo lắng. Novomatic đã thiết kế Armadillo Artie với một lưới 5 cuộn, 3 hàng đơn giản tương tự như nhiều trò chơi khác. Phía sau cuộn phim là một nền 3D tuyệt đẹp được trang trí bằng xương rồng và đá đỏ. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy điều hướng đến các nút điều khiển bên dưới cuộn để thiết lập trò chơi của bạn.

Tab đầu tiên bạn sẽ thấy là tab ‘Tự động phát’. Bạn có thể điều chỉnh tab này để chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Tab ‘Nâng cao’ sẽ mở ra nhiều tùy chọn menu bổ sung. Bạn có thể sử dụng tab ‘Bảng thanh toán’ để truy cập bảng thanh toán để xem từng ký hiệu riêng lẻ. Tab “Dòng” cho phép bạn chọn tối đa 25 dòng trả khác nhau để tăng cơ hội giành chiến thắng. Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn chọn số tiền đặt cược từ 0,5 xu đến 100 xu mỗi lần quay. Phạm vi các tùy chọn đặt cược này cho phép trò chơi thu hút nhiều người chơi. Nếu bạn là người chơi có thành tích cao, bạn cũng có thể nhấp vào tab ‘Đặt cược tối đa’ để đặt cược cao nhất có thể.

Tính năng game slot Armadillo Artie

Xem những sinh vật dễ thương và đầy màu sắc này khi chúng quay theo guồng để bắt đầu tạo phần thưởng. Phần thưởng thấp hơn bắt đầu với các biểu tượng thẻ chơi có mức thanh toán từ 75x đến 100x tiền cược của bạn. Bạn có thể giành được số tiền lên tới 200 lần nếu bạn quản lý để hạ cánh kết hợp các biểu tượng đầu lâu có sừng. Cả chim và thú có túi đều có thể thưởng cho bạn số tiền cược lên đến 250 lần. Tiếp đất một tổ hợp rắn để nhận được số tiền gấp 300 lần tiền đặt cọc của bạn hoặc lên đến 400 lần số tiền đặt cọc của bạn để hạ cánh một tổ hợp chuột túi. Trò chơi không bao gồm một mà là hai biểu tượng Wild. Cây xương rồng và Armadillo Artie là những biểu tượng Wild trong trò chơi này. Họ có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các đường chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Scatter và tiền thưởng. Artie sẽ giúp bạn ở cuộn 5 trong khi cây xương rồng sẽ giúp bạn ở cuộn 3. Nếu bạn hạ 2 biểu tượng Wild trên cùng một hàng, điều này sẽ kích hoạt tính năng Wild Shapes.

Biểu tượng Scatter sẽ mở khóa các vòng quay thưởng miễn phí thú vị. Trò chơi này là duy nhất vì nó cung cấp 4 tính năng tiền thưởng khác nhau. Một tính năng tiền thưởng sẽ được chọn ngẫu nhiên khi 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng đã hạ cánh trên guồng quay. Các trò chơi tiền thưởng bao gồm Sling Shot, Snake Shoot Out, Cosmic Bowling và Pinball. Các tính năng tiền thưởng độc đáo này có thể nhân phần thưởng của bạn lên tới 20 lần. Armadillo Artie đạt điểm cao về độ độc đáo và mang đến trải nghiệm chơi game slot có một không hai.