Khám phá mỏ kim cương với game slot Giovanni’s Gems

(JBO Vietnam) Một máy đánh bạc trực tuyến được xây dựng cho người chơi hiện đại, Giovanni’s Gems của Betsoft mang đến cho bạn trải nghiệm đánh bạc với nhịp độ nhanh. Trò chơi đánh bạc có phương sai trung bình này đi kèm với khoản thanh toán tối đa khổng lồ và RTP 94,9%.

Giới thiệu game slot Giovanni’s Gems

euro 2020 2021 live streaming

Đặt bên trong một mỏ tối mà bạn sẽ được khám phá với Giovanni, Giovanni’s Gems có màn hình 7×7 đầy kim cương, đá quý và tinh thể mà bạn có thể thu thập để trở nên giàu có hơn. Sử dụng bất kỳ thiết bị nào bạn muốn chơi bằng tiền thật và bạn có thể kiếm được phần thanh toán của mình lên đến 1.000.000 đồng. Như bạn có thể mong đợi từ máy đánh bạc BetSoft, Giovanni’s Gems có đồ họa 3D đáng chú ý của studio nhưng cũng có một số tính năng thưởng phổ biến của nó. Các cuộn xếp tầng của trò chơi đảm bảo bạn luôn có cơ hội thứ hai để nhận giải thưởng khi bạn chơi. Bên cạnh đó phần thưởng quay miễn phí, trò chơi nhân đôi và chức năng hoán đổi biểu tượng luôn ở đó để mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để kiếm lợi nhuận mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Đừng để màn hình 7×7 đánh lừa bạn rằng game slot này khó chơi vì thực tế hoàn toàn khác. Với các điều khiển trực quan ở bên trái, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước đặt cược của mình bằng cách chọn giá trị của đồng tiền của bạn và tăng hệ số đặt cược của bạn lên đến 5. Tiền cược nhỏ nhất là 0,30 tín dụng (0,01 cho mỗi đồng xu) trong khi mức cược cao nhất là đặt ở mức 150 tín. Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập cược của mình, chỉ cần nhấn nút quay để bắt đầu đặt cược hoặc điều chỉnh các điều khiển Tự động chơi để có trải nghiệm chơi rảnh tay. Điều khá bất thường về máy đánh bạc này là nó không có bất kỳ đường dây thanh toán nào. Thay vào đó, nó dựa vào cơ chế “thanh toán theo cụm” đặc biệt để tạo ra giải thưởng tại các trang web đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật.

Tính năng game slot Giovanni’s Gems

Bạn chỉ có thể thu thập tiền trong game slot Giovanni’s Gems bằng cách tạo thành các cụm biểu tượng phù hợp trên bất kỳ cuộn nào và theo bất kỳ hướng nào có thể. Các cụm là các nhóm gồm năm hoặc nhiều ký hiệu giống nhau nằm liền kề nhau theo bất kỳ cách nào. Bạn cũng có thể tạo thành các cụm với tối đa 25 biểu tượng cùng một lúc để đến gần hơn với giải độc đắc của trò chơi. Giovanni’s Gems cũng làm nổ tung tất cả các cụm chiến thắng, để các biểu tượng mới rơi xuống vị trí của chúng để mang lại cho bạn cơ hội giành giải thưởng khác nhưng không phải trả thêm bất kỳ khoản nào.

Các biểu tượng giá trị nhất bạn có thể thu thập khi chơi bằng tiền thật là biểu tượng Giovanni và than. Biểu tượng Giovanni về cơ bản là một biểu tượng Scatter có thể thanh toán ở bất kỳ vị trí nào, bất kể nó có tạo thành một cụm hay không. Thu thập 5-25 biểu tượng này trong một vòng sẽ giúp bạn nhận được khoản thanh toán tức thì lên đến 1.500 xu cộng với tiền thưởng lên đến 50 vòng quay miễn phí. Và để làm cho mọi thứ thú vị hơn nữa, bất kỳ biểu tượng than đá nào xuất hiện bên cạnh cụm chiến thắng trong vòng quay miễn phí sẽ tự động chuyển thành biểu tượng thưởng kim cương, có thể trả tới 15.000 xu cho mỗi cụm. Với đồ họa tuyệt vời cộng với điểm đột phá trong cách trả thưởng chắc hẳn sẽ làm game slot Giovanni’s Gems trở nên nổi bật trong thị trường máy đánh bạc.