Khám phá nền văn minh Aztec trong game slot Rook’s Revenge

(JBO Vietnam) Dành chút thời gian để trò chuyện với thủ lĩnh Aztec nổi tiếng nhất trên thế giới và đắm mình trong những núi tiền vàng khổng lồ! Với 95% RTP và một số cơ chế nhân thú vị, trò chơi đánh bạc Rook’s Revenge có phương sai trung bình này có thể mang lại phần thưởng lớn.

Giới thiệu game slot Rook’s Revenge

Hòa vào làn sóng của các trò chơi sòng bạc theo chủ đề Aztec, Rook’s Revenge của BetSoft bày tỏ lòng kính trọng đối với các nền văn minh cổ đại Mỹ Latinh với một số biểu tượng và đồ họa 3D tuyệt đẹp có thể trả các giải thưởng ấn tượng. Tương tự như một trong những hit lớn nhất của NetEnt, Gonzo’s Quest, Rook’s Revenge đi kèm với các cuộn xếp tầng làm bùng nổ các tổ hợp biểu tượng chiến thắng.

Ngay cả khi bạn là một người chơi thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thưởng thức trò chơi 3D này vì nó chỉ có hai điều khiển cá cược. Nhấp vào điều khiển đồng xu để chọn giá trị đồng xu ưa thích của bạn và sau đó tăng hoặc giảm đặt cược của bạn trên mỗi dòng để chọn kích thước giải thưởng và số tiền bạn trả cho mỗi lần quay. Có nhiều lựa chọn đặt cược mà bạn có thể đặt tùy thuộc vào ngân sách của mình, từ đặt cược ban đầu là 0,25 tín dụng đến tiền cược của con lăn cao là 125 tín dụng mỗi vòng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể giành được tiền trong trò chơi Betsoft này, bạn chỉ cần nhìn vào bên trong bảng thanh toán với nút “xem thanh toán” để xem tất cả các dòng thanh toán cùng với các biểu tượng của trò chơi và giải thưởng của chúng. Rook’s Revenge có bảy biểu tượng theo chủ đề Aztec có thể trả tiền mặt và tất cả các giải thưởng của chúng thay đổi tùy theo đặt cược của bạn trên mỗi dòng

Tính năng game slot Rook’s Revenge

Sau khi bạn nhấn nút quay, hãy để mắt đến bất kỳ chuỗi nào gồm ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau xuất hiện trên đường trả tiền từ trái sang phải, vì đó là cách bạn được thanh toán trong Rook’s Revenge. Người ta có thể nói trò chơi này khá tiêu chuẩn, nhưng chỉ cho đến khi bạn xem xét tính năng cuộn xếp tầng. Cụ thể, thay vì chỉ thanh toán một lần, Rook’s Revenge sẽ tự động xóa bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào ra khỏi cuộn, để những biểu tượng mới rơi xuống từ trên cao để thay thế chúng và cho bạn cơ hội miễn phí để kiếm thêm một lần thanh toán. Và nếu bạn cần trợ giúp với chiến thắng đầu tiên hoặc bất kỳ chiến thắng nào khác, bạn cũng có một biểu tượng Wild tiền thưởng xuất hiện trên cuộn hai mươi lăm. Hơn nữa, các cuộn xếp tầng không chỉ thêm các biểu tượng mới vào màn hình mà còn kích hoạt hệ số chiến thắng có thể tăng đáng kể lợi nhuận của bạn khi chơi tại sòng bạc tiền thật.

Trong trò chơi cơ bản, kết nối hai, ba hoặc nhiều chiến thắng liên tiếp sẽ tăng hệ số nhân của trò chơi lên lần lượt là 2x, 3x và 5x, cho phép bạn kiếm được các giải thưởng miễn phí được tăng lên đến năm lần. Và nếu bạn tham gia vòng quay miễn phí, số nhân này sẽ còn lớn hơn, bắt đầu từ 3 lần cho lần thắng đầu tiên và tăng lên 15 lần rất hấp dẫn cho lần thanh toán thứ tư liên tiếp. Rook’s Revenge là một sản phẩm dành cho những người hâm mộ trò chơi hiện theo chủ đề Aztec, những người muốn một trò chơi có thể trả tiền thực sự tốt.