Khám phá nền văn minh Maya trong game slot Book of Maya

(JBO Vietnam) Hãy đến và khám phá nền văn hóa Maya cổ đại với vô vàn kho báu đang chờ đợi người dũng cảm nhất. Book of Maya có thiết kế 3D tuyệt đẹp đưa chúng ta đi sâu vào khu rừng già của người Maya, nơi có những ngôi đền cổ chứa đựng lời hứa về những phần thưởng lớn.

Giới thiệu game slot Book of Maya

Lưới 5 cuộn, 3 hàng chứa các biểu tượng đồ dùng của người Maya và những cuốn sách có giá trị cung cấp giải thưởng có thể lên tới 25.000 lần tiền đặt cược của bạn. Bạn có tối đa 10 dòng thanh toán khác nhau để chọn khi chơi trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Trò chơi bao gồm một lượng lớn các tính năng được bổ sung để giúp bạn tăng phần thưởng của mình. Tin tốt là ngay cả khi bạn chưa quen với các trò chơi hiện đại, bạn vẫn có thể chơi trò chơi Novomatic thú vị này. Đó là bởi vì trò chơi đã được thiết kế với một bố cục tiêu chuẩn và quen thuộc. Mọi thứ bạn cần đều có thể dễ dàng truy cập và trò chơi tuân theo một loạt các quy tắc. Chỉ cần đặt số tiền cược ưa thích của bạn và chọn số lượng đường trả tiền bạn muốn kích hoạt. Khi bạn đã làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ sẵn sàng để giành được phần thưởng gấp 25.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là các nút điều khiển cơ bản nằm ở cuối màn hình. Nếu bạn muốn xem qua bảng thanh toán trước khi bắt đầu trò chơi của mình, hãy nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ ngay bên dưới lưới 5×3. Bạn có quyền tự do lựa chọn từ 1 đến 10 dòng tiền khi chơi Book of Maya. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc chọn tổng số tiền đặt cược và tạo ra nhiều lựa chọn đặt cược hơn. Nếu bạn thích đặt cược với số tiền đặt cược cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt đủ 10 dòng lương để tăng phần thưởng tiềm năng của mình

Tính năng game slot Book of Maya

Trò chơi hành động này cung cấp các giải thưởng lớn từ bộ sưu tập các biểu tượng tuyệt đẹp theo chủ đề của người Maya. Bạn có thể phát hiện ra một số chữ cái và con số trông giống như biểu tượng thẻ chơi treo trên cây rừng. Các biểu tượng thẻ chơi có phạm vi từ 10 đến A và bạn có thể giành được tối đa 500 lần tiền cược của bạn khi đạt được một tổ hợp 3 biểu tượng 10, J hoặc Q trở lên. Phần thưởng cao hơn có thể lên tới 750 lần số tiền đặt cược của bạn được cung cấp khi đạt được một tổ hợp các biểu tượng K hoặc A. Khu rừng ngập tràn những hiện vật cổ đại mô tả lịch sử văn hóa Maya. Bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 3750 lần khi tìm được sự kết hợp của 3 hoặc nhiều hiện vật khác nhau.

Vị thần xanh của người Maya là một trong những vị thần được đánh giá cao nhất và cung cấp số tiền cược lên đến 10.000 lần cho một sự kết hợp của 2 đến 5 biểu tượng phù hợp. Những cuốn sách đại diện cho biểu tượng Scatter có một khả năng đặc biệt khác cho phép chúng hoạt động như một biểu tượng Wild. Những cuốn sách có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi để giúp bạn tạo ra nhiều đường trả thưởng hơn nữa. Nếu bạn nhận được một tổ hợp gồm 3 cuốn sách trở lên, bạn cũng sẽ mở khóa một vòng thưởng và nhận 10 vòng quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại vòng tiền thưởng và nhận thêm vòng quay miễn phí trong suốt trò chơi. Vòng quay thưởng vòng quay miễn phí cũng bao gồm mở rộng các biểu tượng để tăng thêm thu nhập của bạn. Máy đánh bạc Book of Maya mang đến niềm vui có độ biến động cao với RTP 95,18%.