Khám phá những bộ lạc trên hòn đảo thiên đường với game slot Magic Idol

(JBO Vietnam) Nếu bạn đã từng muốn trải nghiệm văn hóa bộ lạc trên một hòn đảo nhiệt đới, bạn có thể chơi trò chơi Magic Idol. Bạn có thể khám phá hòn đảo thiên đường này và giao lưu với người dân từ các bộ lạc địa phương.

Giới thiệu game slot Magic Idol

euro 2020 2021 live streaming

Nếu bạn quản lý để tìm thấy mặt nạ Magic Idol, bạn có thể kích hoạt chiến thắng tức thì lên đến 50.000 xu. Bạn có thể quay các cuộn trong trò chơi 10 dòng này trên mọi thiết bị bao gồm máy tính bảng, máy tính để bàn và tất cả các thiết bị di động.

Magic Idol bao gồm các vòng quay thưởng với vòng quay miễn phí, Scatter, hệ số nhân ba và giải thưởng lớn 500.000 xu. Bố cục Magic Idol bao gồm nền màu xanh lá cây với lưới 5×3.

Bạn không cần phải là một người chơi có kinh nghiệm để quay những guồng quay nhiệt đới này. Bạn có thể kiểm tra các giá trị biểu tượng nếu bạn điều hướng đến bảng thanh toán ở góc trên cùng bên trái.

Ở hai bên của cuộn, bạn sẽ thấy tab “Bắt đầu” và tính năng tự động phát. Để bắt đầu, hãy chọn từ 1 đến 10 dòng thanh toán bằng cách sử dụng tab “Dòng”. Sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn đặt cược từ 10 đến 1000 xu mỗi lần quay. 500.000 đồng xu khổng lồ đã sẵn sàng để lấy.

Bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị này từ điện thoại di động của mình khi chơi Magic Idol. Trò chơi di động tương thích với tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Magic Idol

Magic Idol trao phần thưởng cho sự kết hợp của 3 biểu tượng phù hợp trở lên. Có rất nhiều vật phẩm bộ lạc để thu thập dọc theo bãi biển nhiệt đới. Bạn có thể giành được tới 10.000 xu khi thu thập kết hợp các loại búa của bộ lạc.

Bạn có thể tìm thấy một số trống bộ lạc hoặc phát hiện một số cá piranha bơi dưới biển. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể giành được giải thưởng lên đến 15.000 xu. Con chim Toucan quý hiếm có thể bay vào guồng và cộng 20.000 xu vào tài khoản người chơi của bạn.

Nếu bạn gặp người dân bộ lạc địa phương, họ sẽ tặng bạn giải thưởng 40.000 xu. Biểu tượng hòn đảo nhiệt đới là biểu tượng được trả cao nhất. Chỉ cần 5 biểu tượng hòn đảo có thể thưởng cho bạn lên đến 500.000 xu.

Biểu tượng Magic Idol có thể giúp bạn nhiều hơn nữa bằng cách hoạt động như một Scatter. Chỉ cần hạ cánh 5 Magic Idol ở bất kỳ đâu dọc theo guồng để mở khóa chiến thắng tức thì 50.000 xu.

Hạ cánh 3 hoặc nhiều Magic Idol trên trục quay để kích hoạt vòng thưởng. Vòng quay thưởng cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí và có thể tăng gấp ba lần số tiền thắng cược của bạn. Bạn có thể chọn đánh bạc những khoản tiền thắng cược này trong trò chơi rủi ro. Chỉ cần nhấn vào tab ‘Gamble’.

Magic Idol có thể tạo ra các khoản thanh toán đáng kể lên đến 500.000 xu. Đây là một trò chơi đơn giản với chủ đề nhiệt đới. Các tính năng bao gồm Scatter, vòng quay miễn phí, trò chơi rủi ro và hệ số nhân ba.