Khám phá phòng thí nghiệm của Tesla trong game slot Tesla Jolt

(JBO Vietnam) Nếu bạn may mắn, trò chơi trực tuyến Tesla Jolt từ Nolimit City có khả năng mang lại cho bạn giải thưởng lên đến 100.000 đô la. Trò chơi mang đến cho bạn cơ hội chỉ có một lần trong đời để vào phòng thí nghiệm của Nikola Tesla.

Giới thiệu game slot Tesla Jolt

euro 2020 2021 live streaming

Tesla Jolt bao gồm các biểu tượng Wild và bạn có thể nhận được tối đa 20 vòng quay miễn phí. Tính năng Time-Lapse Trigger là một bổ sung thú vị khác cho trò chơi. Bạn có thể giành được 250 lần tiền cược của mình trong một lần quay khi tận hưởng nhiều trò chơi tiền thưởng.

Những người đang tìm kiếm các game slot trực tuyến hàng đầu có thể chơi Tesla Jolt trên các thiết bị khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể truy cập trò chơi trên thiết bị máy tính bảng, thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó tương thích với tất cả các thiết bị di động như thiết bị iOS và Android. Bạn sẽ thấy một bố cục đơn giản mà bạn có thể dễ dàng điều hướng để bắt đầu trò chơi. Các điều khiển bạn cần nằm bên dưới cuộn phim. Bảng thanh toán nằm ở bên phải cuộn phim. Sử dụng điều này nếu bạn muốn xem các ký hiệu và giá trị tương ứng của chúng. Tab “Đặt cược” ở bên trái sẽ giúp bạn chọn cược của mình. Bạn có thể tham gia một vòng quay bắt đầu từ 0,20 xu và có thể được đặt cược tối đa 100 xu cho mỗi lần quay. Khi bạn đã đặt cược, chỉ cần nhấn vào các tab ở giữa màn hình để bắt đầu trò chơi

Tính năng game slot Tesla Jolt

Trong trò chơi cơ bản, có rất nhiều thiết bị công nghệ mà bạn có thể hạ cánh để kiếm những khoản thanh toán nhỏ hơn trong khi chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Biểu tượng màu cam cung cấp tối đa 200 đồng xu, trong khi màu xanh lá cây có thể thanh toán tới 300 xu. Thiết bị màu tím được cung cấp tới 500 xu, trong khi màu hồng có thể thưởng cho bạn tới 750 xu. Nếu bạn đặt biểu tượng đồng hồ vào cuộn 5, bạn sẽ mở khóa tính năng Kích hoạt thời gian trôi đi. Tính năng này sẽ thêm Wild vào guồng cũng như cung cấp các vòng quay miễn phí. Tính năng Tesla Spins sẽ thưởng cho bạn từ 10 đến 20 vòng quay miễn phí. Nếu bạn chạm vào trục quay 5, bạn sẽ kích hoạt tính năng Tesla Jolt. Tính năng này sẽ biến một biểu tượng ngẫu nhiên thành một biểu tượng Wild. Tính năng Charged Wild cũng hoạt động trong thời gian quay miễn phí. Tính năng này cho phép bạn tích lũy các ký hiệu Wild trên cuộn giữa.

Bạn thậm chí có thể giành được tới 750 lần tiền cược của mình trong trò chơi cơ bản bằng cách hạ cánh một dòng biểu tượng có giá trị cao. Nhiều người chơi đã cố gắng tạo ra tới 528 lần tiền cược của họ trong các trò chơi tiền thưởng. Bạn có thể đặt cược tối đa 100 xu mỗi lần quay để tăng phần thưởng của mình. Hãy khám phá game slot Tesla Jolt để tận hưởng các tính năng độc quyền như Tesla Spins, Tesla Jolt, Charged Wilds và tính năng Time-Lapse Trigger.