Khám phá vùng đất thần tiên với Pan trong game slot Ancient Arcadia

(JBO Vietnam) Hy Lạp cổ đại là một nguồn tường thuật phong phú và là chủ đề thường được sử dụng trong các trò chơi đánh bạc. Các nhà phát triển lấy cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp cổ đại. Một trong những vị Thần thú vị nhất là Pan, nhân vật chính trong game slot Ancient Arcadia.

Giới thiệu game slot Ancient Arcadia

euro 2020 2021 live streaming

Game slot Ancient Arcadia của High 5 Games là một trò chơi 5 cuộn với 40 dòng thanh toán. Nó miêu tả câu chuyện của Pan với những tiên nữ xinh đẹp trên tất cả các cuộn phim.

Bạn có thể kích hoạt các trò chơi tiền thưởng với sự hỗ trợ của trò chơi Scatter, nhưng bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ trò chơi Wild. Ancient Arcadia được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi nó khi đang di chuyển!

Được phát triển bằng HTML5, trò chơi này có thể chơi được trên mọi thiết bị di động Android hoặc iOS và mọi thiết bị máy tính để bàn. Hãy yên tâm rằng trò chơi chơi hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Vào phút bạn tải vị trí, bạn sẽ thấy màn hình đặt cược. Bạn có thể chơi trên 1, 10, 20, 30 hoặc 40 dòng, với mức cược từ 0,01 đến 10 mỗi dòng. Điều này có nghĩa là mức đặt cược tối thiểu là 0,01 tín dụng và số tiền bạn có thể đặt cược nhiều nhất là 400 tín dụng.

Bên cạnh màn hình này, bạn sẽ thấy số dư tín dụng và tổng số tiền thắng. Bằng cách nhấn nút phát lại, bạn sẽ xem qua lần quay cuối cùng. Bằng cách nhấn vào loa, bạn có thể thay đổi âm thanh.

Dấu chấm hỏi cung cấp cho bạn bảng trả thưởng. Nút tự động phát có thể đưa vào hoạt động từ 5 đến 25 lần quay tự động. Bên cạnh nút này, bạn sẽ thấy nút xoay thông thường.

Tính năng game slot Ancient Arcadia

Wild là biểu tượng có logo của trò chơi, mang lại cho bạn 2.000.00 tín dụng cho một combo 5 loại. Pan là biểu tượng thông thường được trả cao nhất, mang lại cho bạn 500.00 cho combo tốt nhất.

Các biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng, nhưng không thay thế cho bốn biểu tượng rải rác khác nhau. Scatter thông thường là người có các trò chơi miễn phí được viết trên đó. Nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5 và giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Khi bạn hạ cánh tất cả ba Scatter, bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn 5, sau đó bạn có Scatter với các viên đá quý màu xanh lam xuất hiện trên tất cả các cuộn.

Cuối cùng bạn có Scatter với đá quý màu xanh lá cây chỉ xuất hiện trên cuộn 3 và 4. Đá quý màu xanh đi kèm với 2 đến 10 tín dụng nhân với tổng giá trị đặt cược, đá quý màu xanh lá cây có 25 tín dụng nhân với tổng giá trị đặt cược.

Ancient Arcadia có thể mang lại những phần thưởng đáng kể thường xuyên. Nếu bạn đạt được một kết hợp chiến thắng với năm Wild, bạn sẽ nhận được 200.000.00 tín dụng.

Các khoản tiền Scatter có thể mang lại cho bạn 10.000.00 trên mỗi lần quay, có nghĩa là bạn có thể lên tới 70.000,00 chỉ trong các lần quay miễn phí. Game slot Ancient Arcadia có phương sai trung bình.